K-ICM đăng status đáp trả lời chê bai bài mới của Sơn Tùng: Thử viết xem có phèn chua không!

11/06/2024 15:35

Dòng status bảo vệ Sơn Tùng của K-ICM được netizen quan tâm.

Sản phẩm thứ 2 của Sơn Tùng ra mắt trong năm 2024 - Đừng Làm Trái Tim Anh Đau - nhận về phản ứng tích cực bùng nổ. Từ phần hình ảnh, nội dung MV cho đến phần âm nhạc đều nhận được sự khen ngợi bởi khán giả thấy được một Sơn Tùng mới mẻ, trẻ trung và ngập tràn năng lượng tích cực.

Tuy nhiên, vẫn có một số ít bình luận chê bai ca khúc mới của Sơn Tùng, cho rằng ca khúc bị trẻ con, quá đơn giản, thiếu sáng tạo. Thậm chí có người bảo Sơn Tùng cố tình 'cưa sừng làm nghé'.

K-ICM đăng status đáp trả lời chê bai bài mới của Sơn Tùng: Thử viết xem có phèn chua không!-1

Mới đây, producer KHÁNH (K-ICM) bất ngờ có status bảo vệ đàn anh trước các luận điểm trên. Cụ thể, trên Facebook cá nhân, K-ICM viết: "Ai bảo bài Đừng Làm Trái Tim Anh Đau của Anh Tùng là nhạc đơn giản, trẻ con thì cứ thử viết dòng nhạc đó đi rồi biết. Sầu khổ thất tình viết rất đơn giản nhưng thử viết tươi vui mà chọn câu từ và melody không hay thì xem có phèn chua không...".

K-ICM đăng status đáp trả lời chê bai bài mới của Sơn Tùng: Thử viết xem có phèn chua không!-2K-ICM đăng status đáp trả lời chê bai bài mới của Sơn Tùng: Thử viết xem có phèn chua không!-3
Status bênh Sơn Tùng của K-ICM.

K-ICM qua đó cũng nhận định về chuyên môn, cho rằng việc viết nhạc tươi vui mà câu từ, melody chọn không khéo thì sẽ bị 'phèn'. Trước đó, K-ICM từng có phiên bản remix Chúng Ta Của Tương Lai được chính Sơn Tùng re-up và duet trên TikTok. Fan 2 bên cũng rất mong 1 ngày 2 anh chàng hợp tác!

Đừng Làm Trái Tim Anh Đau hiện tại đã mang về hơn 12 triệu view sau chưa đến 3 ngày ra mắt. MV lập 'siêu kỉ lục' nhạc Việt khi đạt top 1 trending chỉ trong 2 tiếng đồng hồ. Ca khúc cũng đạt trạng thái 'perfect all-kill' với việc đạt top 1 ở Trending YouTube, iTunes, Apple Music, Spotify,...

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
K-ICM đăng status đáp trả lời chê bai bài mới của Sơn Tùng: Thử viết xem có phèn chua không!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO