K-ICM cùng 'gà chiến' tung sản phẩm MV cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch

Hưng Phát | 06/08/2020, 06:38

Khi cả nước một lần nữa đồng lòng chống "giặc Covid-19", nhà sản xuất 22 tuổi K-ICM bất ngờ tung ra ca khúc "Covid nhanh đi đi" với mong muốn "tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh".

Không giống nhiều ca khúc cổ vũ tinh thần khác, "Covid nhanh đi đi" mở đầu với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Lời nhạc chạm đến sự đồng cảm của người nghe khi nhắc đến những đau thương mà đại dịch đem đến.

K-ICM liên tục ra mắt sản phẩm âm nhạc cho "gà" của mình suốt thời gian qua

Nhưng không chỉ dừng lại ở sự cảm thông, san sẻ, "Covid nhanh đi đi" còn thắp lên tinh thần dân tộc, tiếp thêm sức mạnh cho cộng đồng cùng đẩy lùi dịch bệnh. Bài hát ca ngợi những người ở tuyến đầu ra sức chặn dịch cùng các y bác sĩ ngày đêm chăm lo bệnh nhân: "Từng ngày và mãi bên nhau bạn nhé / Người người chung tay tình mình đồng lòng / Ngoài nơi biên cương chặn dịch phòng chống / Cùng y bác sĩ qua ngày đêm đang chăm lo".

Cùng với đó, ca khúc cũng không quên nhắc nhở cộng đồng có ý thức bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng. "Mọi người thường nói trong những ngày này, chỉ cần ngồi yên một chỗ đã là giúp sức cho cộng đồng rồi. Nhưng riêng tôi, tôi nghĩ rằng dù ngồi yên một chỗ nhưng chúng tôi vẫn có thể sáng tác, hát và sản xuất âm nhạc để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang đánh đổi sức khỏe để chiến đấu vì đất nước. Và 'Covid nhanh đi đi' đã ra đời như vậy", K-ICM tiết lộ.

Hình ảnh trong MV "Covid nhanh đi đi" do K-ICM sản xuất

Theo nhà sản xuất âm nhạc trẻ, trong quá trình sản xuất ca khúc, từ nhà sản xuất, ca sĩ đến rapper, ai nấy cũng hừng hực tinh thần, muốn làm xong thật nhanh để có thể khích lệ tinh thần cộng đồng và cảm ơn những "chiến sĩ chống giặc Covid-19". APJ, RyO và Huyền Tâm Môn đều là ba nghệ sĩ trực thuộc công ty của K-ICM, dự án "Covid nhanh đi đi" một lần nữa cho thấy nhà sản xuất trẻ đang tập trung công việc đào tạo và phát triển tài năng mới nhằm củng cố vai trò của một nhà sản xuất kiêm giám đốc âm nhạc. Giống con đường phát triển của mình trước đây, anh muốn đưa ba nghệ sĩ trẻ không ngừng thay đổi, bước khỏi vùng an toàn và thử sức với những thể loại âm nhạc khác nhau.

Trong suốt thời gian gần đây, K-ICM liên tục giới thiệu những sản phẩm các nghệ sĩ do mình bồi dưỡng để khẳng định hơn về con đường âm nhạc mà mình muốn hướng đến.

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  K-ICM cùng 'gà chiến' tung sản phẩm MV cổ vũ Việt Nam vượt đại dịch
  vietnam.vn