Justin Thomas đấu giá vật phẩm Ryder Cup gây quỹ từ thiện

Thanh Bình| 03/10/2021 11:27

Hạn chốt cuộc đấu giá các vật phẩm của Thomas trên trang Charitybuzz vào ngày 14/10, với toàn bộ số tiền thu được chuyển về tổ chức từ thiện cùng tên do đấu thủ Mỹ 28 tuổi sáng lập.

Hôm 26/9, Thomas cùng tuyển Mỹ thắng áp đảo châu Âu với cách biệt điểm số tới 19-9 trên sân nhà Whistling Straits. Trong đó, Thomas góp 2,5 điểm từ bốn trận góp mặt ở dịp thứ hai được tranh Ryder Cup, nâng thành tích ở giải đồng đội định kỳ hai năm của anh lên sáu trận thắng, thua hai và hoà một.

Mới đây, Thomas đã gửi bán đấu giá một số kỷ vật golf từ giải gồm đôi giày FootJoy được nhãn hàng đại diện thửa riêng gây sốt tại chiến địa nằm dọc hồ Michigan, bọc đầu gậy (headcover), túi đựng giày và lá cờ Ryder Cup có chữ ký toàn đội Mỹ nhằm hỗ trợ phát triển phong golf trẻ, các em nhỏ và gia đình quân nhân gặp khó khăn.

Justin-Thomas-dau-gia-vat-pham-Ryder-Cup-gay-quy-tu-thien

Trước đó, Thomas cũng đã chọn tổ chức từ thiện do anh sáng lập - Justin Thomas Foundation thụ hưởng 100.000 USD - khoản mà mỗi thành viên lẫn đội trưởng tuyển Mỹ được nhận và có quyền tự quyên góp trong khi 100.000 USD còn lại sẽ dành cho các tổ chức hướng đến thanh thiếu niên như PGA Jr. League, Driver, Chip & Putt Championship và KPMG Future Leaders Program.

Qua tám năm đấu chuyên nghiệp, Thomas sở hữu major PGA Championship 2017 trong 14 cúp PGA Tour và ba danh hiệu European Tour. Hôm 30/9, anh báo tin hợp tác cùng Jim Bones Mackay, caddie kỳ cựu của danh thủ đàn anh Phil Mickelson hiện đảm nhiệm vai trò bình luận cho kênh Golf Channel thuộc NBC Sports. Mackay từng hỗ trợ anh tại Sony Open 2018, WGC-FedEx St. Jude Invitational, PGA Championship và loạt giải FedEx Cup play-off cùng năm 2020.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Justin Thomas đấu giá vật phẩm Ryder Cup gây quỹ từ thiện
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO