Junsu tái xuất sóng truyền hình sau 10 năm vắng bóng?

09/11/2021, 14:06

Thành viên nhóm nhạc JYJ Junsu được cho là sẽ tham gia một chương trình tạp kỹ của đài KBS sau hơn 10 năm vắng bóng

Theo thông tin từ truyền thông Hàn Quốc, thành viên nhóm JYJ Junsu được xác nhận tham gia ghi hình cho chương trình tạp kỹ Guide map K-ROAD của đài KBS. Trong chương trình, Junsu sẽ có chuyến tham quan nhiều địa điểm du lịch tại Busan cùng với diễn viên nhạc kịch Son Jun Ho, ca sĩ Lim Ji Hoon và bố của BTOB Hyun Sik.

Junsu tái xuất sóng truyền hình sau 10 năm vắng bóng?
Junsu sẽ xuất hiện trong chương trình giải trí của đài KBS sau 10 năm vắng sóng

Đây là lần tái xuất của Junsu trên sóng truyền hình sau 10 năm vắng bóng. Lần cuối nam ca sĩ xuất hiện từ tháng 12 năm 2010 khi anh biểu diễn trong lễ trao giải KBS Drama Awards và một số chương trình radio sau đó. Kể từ đó, Junsu hoàn toàn biến mất khỏi sóng truyền hình. Vì vậy, thông tin anh xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ đã thu hút sự quan tâm phấn khích của người hâm mộ. Guide map K-ROAD dù chưa ấn định ngày lên sóng nhưng đã nhận về vô số sự chú ý bởi thông tin này.

Junsu tái xuất sóng truyền hình sau 10 năm vắng bóng?
Lần cuối anh xuất hiện là từ năm 2010 trong tiết mục biểu diễn của JYJ tại lễ trao giải KBS Drama Awards năm 2010

Junsu sinh năm 1986, là một ca sĩ, diễn viên nhạc kịch người Hàn Quốc . Anh được biết đến từng là thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng DBSK nhưng đã rời nhóm sau tranh chấp với công ty quản lý SM Entertainment vào năm 2009. Sau đó, anh cùng hai thành viên Jaejoong và Yoochun thành lập nhóm nhạc JYJ vào năm 2010. Kể từ đó, anh cùng các thành viên JYJ bị SM dùng quyền lực hạn chế sự xuất hiện trên sóng truyền hình. Junsu từng hẹn hò với nữ thần tượng Hani năm 2015 nhưng chia tay vì vấn đề lịch trình một năm sau đó.

Yến Linh

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Junsu tái xuất sóng truyền hình sau 10 năm vắng bóng?
  vietnam.vn