Johnny Depp mở tiệc ăn mừng thắng kiện Amber Heard 15 triệu USD

07/06/2022 10:15

Johnny Depp chi 50 nghìn Bảng Anh (gần 1,5 tỷ đồng) tổ chức tiệc mời bạn bè ăn mừng thắng kiện vợ cũ.

Johnny Depp và Amber Heard

Thời gian qua Johnny Depp vẫn ở Anh để theo đuổi các dự án riêng chứ chưa về Mỹ kể từ thời điểm anh được tòa án ở Virginia, Mỹ tuyên thắng kiện vợ cũ Amber Heard tội phỉ báng ngày 1/6 và được nhận bồi thường 15 triệu USD.

Ngày 5/6, tài tử Cướp biển vùng Caribbean đã chi 50 nghìn Bảng Anh tổ chức tiệc tại Birmingham mời bạn bè đến chung vui để ăn mừng anh thắng kiện. Johnny Depp mời nam ca sĩ 77 tuổi Jeff Beck và khoảng 20 người khác tới dự tiệc ở nhà hàng Varanasi. Cả nhóm thưởng thức các món ăn Ấn Độ được chuẩn bị riêng cho họ cùng cocktail và sâm panh.

Johnny Depp chụp hình cùng bạn bè trong bữa tiệc vừa qua.

Hiện tại nam diễn viên 59 tuổi đang ở Birmingham, Anh cùng Jeff Beck cho buổi biểu diễn tại nhà hát giao hưởng của thành phố.

Đại diện nhà hàng Varanasi chia sẻ với tờ MailOnline rằng chiều Chủ Nhật (5/6) vừa qua họ nhận được điện thoại từ Johnny Depp thông báo muốn tới nhà hàng ăn tối cùng một nhóm bạn. Ban đầu người này rất sốc và nghĩ chỉ là chuyện đùa nhưng tới tối thì đội vệ sĩ của nam diễn viên đến nhà hàng kiểm tra trước. Nhà hàng này đã quyết định không tiếp khách khác, dành toàn bộ không gian cho nhóm bạn của Johnny Depp vì lo ngại các thực khách khác có thể sẽ làm phiền nam diễn viên.

Ông Hussain - quản lý nhà hàng kể Johnny Depp dễ gần, trò chuyện thân mật với mọi người, thậm chí chụp ảnh với nhân viên của nhà hàng.

An Na

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Johnny Depp mở tiệc ăn mừng thắng kiện Amber Heard 15 triệu USD
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO