Jisoo khoe visual tràn màn hình, hé lộ tên album chuẩn gu YG

09/03/2023 07:00

Poster mới của Jisoo (BLACKPINK) tiếp tục trở thành chủ đề được chú ý nhất.

Sau khi ấn định ngày phát hành 31/3 và mở pre-order cho sản phẩm solo đầu tay của chị cả BLACKPINK, YG tiếp tục khiến dân tình xuýt xoa khi để Jisoo khoe nhan sắc kiều diễm.

0h ngày 9/3 (theo giờ Hàn Quốc), Jisoo trở thành cơn sốt MXH với poster mới để lộ gương mặt đẹp chuẩn hoa hậu. Concept ra mắt của nữ idol đã trở nên rõ ràng hơn, đặc biệt, tên album đơn giản chỉ độc 1 chữ được dân tình bàn tán không thôi.

Jisoo khoe visual tràn màn hình, hé lộ tên album chuẩn gu YG-1

Nhan sắc của Jisoo làm người xem phải thốt lên hai từ: Kinh diễm. Không hổ danh là visual của nhóm nhạc nữ toàn cầu, chị cả BLACKPINK đã không khiến fan thất vọng, lột tả được hoàn toàn thế mạnh nhan sắc.

Ngay từ poster đầu tiên hé lộ concept váy đỏ giữa đồng xanh, Blink đã có hình dung chung về chiếc MV chắc chắn chuẩn phong cách nữ tính của Jisoo.

Gương mặt sắc nét, ánh mắt buông hờ hững nhưng cuốn hút đến lạ thường, trong sắc đỏ tương phản, Jisoo như một nữ thần kiều diễm ẩn chứa nhiều nỗi niềm sẽ được giải đáp vào ngày 31/3.

Jisoo khoe visual tràn màn hình, hé lộ tên album chuẩn gu YG-2

Bên cạnh đó, Jisoo cũng tiết lộ tên sản phẩm. Vẫn giữ "đặc sản" YG, tên album solo của Jisoo chỉ độc một chữ ME. Không dài dòng phức tạp, chỉ một chữ nhưng khiến dân tình bàn tán không ngừng.

Jisoo khoe visual tràn màn hình, hé lộ tên album chuẩn gu YG-3

Trước đó, Jennie đã solo tiên phong với sản phẩm mang tên... SOLO, Rosé chỉ cần một chữ -R- và Lisa chọn tên thật Lalisa cho sản phẩm cá nhân đầu tiên.

ME của Jisoo là mảnh ghép cuối hoàn thành mục tiêu cả 4 cô gái tài năng đều có sản phẩm cá nhân. BLACKPINK và YG luôn chú tâm vào âm nhạc và đặc biệt là phần hình ảnh đầu tư kỹ lưỡng, xứng danh nhóm nhạc nữ có phong cách biểu tượng.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Jisoo khoe visual tràn màn hình, hé lộ tên album chuẩn gu YG
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO