Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt) | 25/09/2021, 11:24

Trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của Jil Sander lấy cảm hứng từ năng lượng có trong sự căng thẳng và sự nhạy cảm mạnh mẽ.

Các nhà thiết kế Lucie và Luke Meier của Jil Sander, vừa chào đón một bé gái vào tháng 6, đã trở lạiđến một sự thức tỉnh mới trong bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của họ lấy cảm hứng từ năng lượng có trong sự căng thẳng và sự nhạy cảm mạnh mẽ.

Các nhà thiết kế xác định từ "chiết trung" trong cả tầm nhìn và giá trị, trong một ý tưởng về sự chuyển động về phía trước và sự đa dạng nơi quần áo không quá coi trọng bản thân. Mùa Xuân/Hè 2022 giới thiệu một loạt các kiểu dáng trang nhã và trừu tượng, trong đó các sọc hổ nhung vẽ tay cùng tồn tại với bảng màu và cấu trúc tinh tế, áo khoác vuông kết hợp với quần tây mềm mại, có vẻ ngoài đa dạng về thiết kế nhưng vẫn mang hơi thở tối giản.

Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung - 1

Kiểu dáng thay đổi theo từng kiểu dáng, khác nhau về loại vải, cách xử lý và chi tiết, tập trung vào kết cấu và hàng dệt kim giới thiệu phát minh sáng tạo và thủ công của thương hiệu. Bông và vải chenille được đan với nhau bằng các màu tương phản để tạo ra một kết cấu xốp mới cho váy có cổ và các loại vải tự nhiên của Ý và Nhật Bản như nhung moiré, lụa, giấy, viscose, bông hai mặt và len hai mặt được sử dụng trong một trải nghiệm tinh vi và khám phá.

Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung - 3

Màu sắc chủ yếu là tông màu pastel của đào, xanh lá cây, kem và trắng, cùng với các điểm nhấn màu tối, phát triển từ bảng màu đơn điệu của các thương hiệu, trong đó bộ suit hiện đại được làm bằng màu xanh lá cây tươi l, và các điểm nhấn sequin và paisley vòng xoáy nghiêng vào điểm thuận lợi vui tươi của bộ sưu tập.

Tuần lễ thời trang Milan cũng giới thiệu chiếc túi Cannolo Bag mới, có hình trụ để cập nhật và cải tiến xu hướng túi baguette, xuất hiện với nhiều màu trung tính như trắng, đỏ tía, caramel và đen.

Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung - 4

Meiers đã nói về phạm vi này:"Để nhìn rõ, chúng ta cần ánh sáng và âm thanh xung quanh chúng ta nhẹ nhàng, tạo cảm giác thoải mái và sử dụng cẩn thận sức mạnh bản thân. Còn cách xa sự hoàn hảo, chúng ta luôn nênnhìn về phía trước, tất cảnữ tính, nam tính, dễ bị tổn thương và mạnh mẽ; và chúng ta không nên quá nghiêm trọng với bản thân. Chúng ta đang vận động".

Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung - 5

Quảng cáo

Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung - 6

Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung - 7

Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung - 8

Bài liên quan
'Điệp viên 007' Daniel Craig nói không với mạng xã hội
Nam diễn viên Daniel Craig 53 tuổi hoàn toàn không hứng thú với các ứng dụng và các trang web vốn đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của mọi người như Instagram, Twitter và Facebook...
Bắt gặp 'thầy trò Đường Tăng' đi xét nghiệm nhanh covid-19
Có lẽ đây là kiếp nạn phải trải qua của bốn thầy trò Đường Tăng trong quá trình đi thỉnh kinh. Hay dù đều 'trường sinh bất lão' thì các thánh thần đều phải sợ tái mặt với con virus Covid 19.
PSG ngán Pochettino, Zidane sẵn sàng thay thế
PSG đang xem xét khả năng sa thải Pochettino vì hiệu suất kém của các ngôi sao, đưa Zinedine Zidane lên chiếc ghế huấn luyện viên trưởng.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Jil Sander ra mắt BST Xuân Hè 2022 hướng về tương lai và phong cách chiết trung
vietnam.vn