Jessica tung phần 2 của tiểu thuyết gây tranh cãi, ẩn ý 8 thành viên còn lại của SNSD hợp sức buộc cô phải rời nhóm

11/05/2022 12:05

Một lần nữa, 'công chúa băng giá' lại gây tranh cãi vì động thái 'ké fame' từ SNSD.

Sau cuốn tiểu thuyết đầu tay gây sóng gió Shine được phát hành năm 2020, Jessica Jung đã đem phần 2 mang tên Bright quay trở lại. Dự kiến sách sẽ được phát hành trong thời gian tới. Thế nhưng mới chỉ hé lộ 1 đoạn, "công chúa băng giá" đã tiếp tục gây bão mạng xã hội. Nhiều người cho Jessica có ý ám chỉ 8 thành viên SNSD cô lập mình.

Trong tiểu thuyết, nhân vật chính tên là Rachel, hoạt động trong nhóm nhạc 9 thành viên Girls Forever. Chính cô cũng từng xác nhận rằng nữ chính Rachel là mình. Đến phần 2 này, Jessica tiếp tục xoáy sâu vào mối quan hệ bất hòa giữa Rachel và 8 cô gái còn lại. 8 cô gái trong tiểu thuyết không hài lòng về hãng thời trang của Rachel - đây được cho là chi tiết Jessica ám chỉ 8 thành viên SNSD cô lập mình và thậm chí là hợp sức ép cô rời nhóm.

Ở phần 2 của cuốn tiểu thuyết

Jessica tiếp tục ám chỉ 8 thành viên của SNSD là nguyên nhân khiến cô phải rời nhóm

Đáng chú ý, 8 cô gái của Girls Forever tiếp tục phàn nàn chuyện Rachel đi muộn những buổi tập luyện cho concert ở Los Angeles, bất chấp bản thân cũng từng mắc lỗi tương tự. Sau đó, 8 thành viên đồng loạt đến gặp quản lý, cho biết họ không hài lòng với hãng thời trang của Rachel, họ cũng sẽ không đến buổi concert quan trọng nếu Rachel cũng có mặt. Và thế là công ty phải chọn số đông.

"Mr. Han thở dài. "Đêm qua, 8 thành viên còn lại của Girls Forever đã đến gặp chúng tôi. Họ nói rằng họ không hài lòng với hãng thời trang của bạn, và à... Họ nói rằng họ sẽ không đến buổi concert ở L.A nếu bạn cũng có mặt". Ông ấy nhìn tôi đầy hối lỗi, vai chùng xuống. "Chúng tôi xin lỗi, Rachel, nhưng nếu các cô gái không muốn đứng chung sân khấu với bạn, chúng tôi thấy không còn chỗ cho bạn trong nhóm nữa" - Jessica viết trong cuốn tiểu thuyết.

Chi tiết này hoàn toàn trùng khớp với tin đồn Jessica lơ là công việc chung vì hãng thời trang riêng, khiến 8 thành viên SNSD không hài lòng. Chính vì vậy nhiều netizen cho rằng Jessica công khai ám chỉ SNSD cô lập, đuổi mình đi thông qua những nhân vật trong tiểu thuyết.

Sau Shine, phần 2 mang tiên Bright đã hé lộ nhiều hơn về mối quan hệ của Jessica và SNSD

Netizen cũng cho rằng Jessica nói về mối quan hệ cơm không lành, canh không ngọt với nhóm cũ sau khi rời đi thông qua trích đoạn sau: "Kể từ ngày DB đuổi tôi đi, tôi đã không còn liên lạc với những người bạn cùng nhóm cũ của mình. Nghĩ về họ vẫn còn nhức nhối, nhưng cơn đau sẽ bớt đi một chút mỗi ngày", "Thật kỳ lạ khi nghĩ rằng sẽ không bao giờ có ảnh chung với 9 người chúng tôi nữa. Tim tôi thắt lại vì ý nghĩ đó, tôi phải nuốt cục nghẹn này lại".

Jessica cũng được cho là nhắc đến sự kiện cô đăng tâm thư sau khi nhận tin bị đuổi khỏi SNSD vào ngày 30/9/2014. Trong tiểu thuyết, nữ idol viết rằng: "Mình đã bị hủy hoại. Phục vụ với tư cách thành viên Girls Forever luôn là ưu tiên số 1 và là tình yêu đích thực của đời mình. Nhưng giờ mình buộc phải ra đi, không vì lý do chính đáng nào". Việc Jessica ám chỉ, đá xoáy nhóm nhạc cũ trong tiểu thuyết mới đã lại 1 lần nữa khiến mạng xã hội dậy sóng, và gây ra nhiều cuộc tranh cãi dữ dội.

Vào ngày 30/9/2014, 8 thành viên SNSD bay sang Trung Quốc tham gia fan meeting

Còn Jessica đăng tâm thư thông báo bị buộc rời khỏi nhóm nhạc.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Jessica tung phần 2 của tiểu thuyết gây tranh cãi, ẩn ý 8 thành viên còn lại của SNSD hợp sức buộc cô phải rời nhóm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO