Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ

15/12/2021, 12:51

Không phải diễn viên nào vừa mới đóng phim cũng được nhận vai chính, dàn mỹ nhân nức tiếng này cũng vậy.

Song Hye Kyo

Song Hye Kyo là một trong số những diễn viên lứa đầu 8x có nhiều năm kinh nghiệm diễn xuất nhất. Thay vì đóng chính ngay từ phim đầu tay như Son Ye Jin, cô lại trải qua một vài năm thử sức với các vai phụ nhỏ. Nhan sắc Song Hye Kyo thời điểm trước những năm 2000, khi còn đóng vai phụ gây thương nhớ cực mạnh. Không sang chảnh, kiêu kì đầy khuôn mẫu như những vai diễn mấy năm gần đây của chị đẹp, thời điểm mới vào nghề, Song Hye Kyo toát lên vẻ mộc mạc, đáng yêu, rất trong sáng, gần gũi.

Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ-1

Jeon Ji Hyun

Jeon Ji Hyun cũng từng có thời đóng vai phụ trước khi trở thành tình đầu quốc dân rồi mợ chảnh quyền lực sở hữu cát-xê cao nhất nhì làng phim Hàn. Thời điểm những năm cuối thập niên 90, khi còn là một thiếu nữ, Jeon Ji Hyun gây ấn tượng với vẻ trong sáng, thuần khiết, nước da trắng mịn và đôi mắt to tròn khi vào vai phụ ở bộ phim truyền hình đầu tay Steal My Heart.

Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ-2

Han Ji Min

Chỉ kém Song Hye Kyo đúng 1 tuổi nhưng Han Ji Min lại từng thể hiện vai Min Soo Yeon thời đi học - nhân vật khi trưởng thành do Song Hye Kyo đóng trong All In. Thời điểm này, khi đàn chị đã là ngôi sao đình đám thì Han Ji Min vẫn còn thử sức với những vai phụ ít đất diễn. Và All In thực sự giúp cô tỏa sáng nhờ vào ngoại hình quá xinh đẹp, mộc mạc đúng chuẩn tình đầu thuở trung học.

Quảng cáo

Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ-3Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ-4

Kim Tae Hee

Năm 2001, Kim Tae Hee mới bắt đầu đóng phim, muộn hơn so với các mỹ nhân cùng tuổi. Ngay thời điểm đảm nhận nhân vật Park Jung Yeon thời đi học trong bộ phim điện ảnh Last Present, cô đã lập tức gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài ấn tượng, rất xinh đẹp của mình.

Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ-5Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ-6

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Jeon Ji Hyun đẹp xuất sắc, Song Hye Kyo đúng chuẩn tình đầu thời đóng vai phụ
vietnam.vn