Jennie (BlackPink) xác nhận hẹn hò V (BTS)?

24/08/2023 17:40

Thông tin công ty quản lý xác nhận Jennie (BlackPink) hẹn hò V (BTS) trở thành đề tài tìm kiếm số một trên mạng xã hội.

Jennie xuất hiện trên trang bìa tạp chí Elle, Pháp số tháng 9. Ngoài chuyện sự nghiệp solo, thông tin về BlackPink, tạp chí đưa tin về chuyện tình cảm của nữ ca sĩ cùng thành viên V (BTS).

Jennie (BlackPink) xác nhận hẹn hò V (BTS)?-1
Jennie trên trang bìa tạp chí Elle.

Jennie vướng tin hẹn hò V (BTS) khoảng một năm nay, nhưng đại diện công ty của hai ca sĩ luôn im lặng, từ chối bình luận thông tin, câu hỏi của báo chí Hàn. Việc Elle, Pháp đăng bài viết có nội dung YG và HYPE thừa nhận chuyện hẹn hò của hai ngôi sao đang là đề tài bàn tán trên mạng xã hội.

"Chuyện tình cảm của Jennie và V, thành viên nhóm BTS, nhận hàng triệu bình luận trên mạng xã hội. Mối quan hệ được hai bên quản lý xác nhận. Chúng tôi chưa biết thêm gì về điều này. Jennie hiện ưu tiên vào BlackPink", tờ Elle, Pháp thông tin.

Hiện, từ khóa "Jennie thừa nhận chuyện tình cảm" đứng vị trí số một trên xu hướng tìm kiếm của Weibo. Mạng xã hội Việt cũng bắt đầu phổ biến chuyện công ty quản lý xác nhận Jennie và V hẹn hò.

Jennie (BlackPink) xác nhận hẹn hò V (BTS)?-2
Hình ảnh được cho là Jennie và V hẹn hò.

Kbizoom nhận định dù người hâm mộ tin rằng Jennie và V nhờ tạp chí Pháp xác nhận hẹn hò, thực tế Elle không trích dẫn trực tiếp lời công ty và hai ca sĩ. Hiện, cộng đồng mạng đang đợi phản hồi từ YG và HYPE.

Năm 2022, một tài khoản đăng ảnh hẹn hò được cho là của V và Jennie. Hồi tháng 5, cộng đồng mạng tiếp tục đăng video được cho là hai ngôi sao hẹn hò tại Paris, Pháp. Cả hai ngôi sao và công ty quản lý đều không lên tiếng trước nghi vấn hẹn hò.

Theo Tiền Phong

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Jennie (BlackPink) xác nhận hẹn hò V (BTS)?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO