Jennie BlackPink 'thả dáng' cực xinh bên chiếc siêu xe tự thiết kế

03/08/2023 16:46

Jennie nhóm BlackPink khoe siêu xe tự thiết kế trên trang Instagram cá nhân.

Ngày 3/8, Jennie đăng tải một số bức ảnh cá nhân lên Instagram với dòng trạng thái có hình ảnh những đám mây. Trong ảnh, Jennie tạo dáng bên chiếc Porsche. Xe này do chính cô lên ý tưởng thiết kế vào tháng 10 năm ngoái.

Jennie BlackPink thả dáng cực xinh bên chiếc siêu xe tự thiết kế-1Jennie BlackPink thả dáng cực xinh bên chiếc siêu xe tự thiết kế-2Jennie BlackPink thả dáng cực xinh bên chiếc siêu xe tự thiết kế-3
Chiếc xe do nữ thần tượng đích thân lên ý tưởng thiết kế. 

Việc nữ thần tượng sử dụng biểu tượng cảm xúc đám mây được cho là có liên quan đến những điều cô nói vào thời điểm chiếc xe ra mắt: "Tôi nghĩ về việc thiết kế nội thất xe để tạo cảm giác như đang ngồi trong đám mây". Nội thất do nữ thần tượng lên ý tưởng.

Jennie sinh ngày 16/1/1996 là nữ ca sĩ, rapper người Hàn Quốc và là thành viên nhóm nhạc nổi tiếng BlackPink trực thuộc công ty YG Entertainment. Ngày 29 và 30/7, cô cùng 3 thành viên BlackPink có chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink tại SVĐ Mỹ Đình, Việt Nam.

Mới đây, thành viên Jisoo của BlackPink trở thành chủ đề nóng khi hẹn hò với diễn viên Ahn Bo Hyun. Trong khi đó, Jennie vẫn giữ im lặng trước tin đồn hẹn hò với V - thành viên nhóm nhạc đình đám BTS.

Theo VietNamNet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Jennie BlackPink 'thả dáng' cực xinh bên chiếc siêu xe tự thiết kế
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO