Jack chính thức lên tiếng về tin đồn chi 60 tỉ mời Messi quay MV, đại diện pháp lý vào cuộc

03/09/2023 12:04

Đại diện pháp lý của Jack đã có thông cáo gửi đến truyền thông về tin đồn chi số tiền lớn mời Messi quay MV.

MV mới nhất của Jack Từ Nơi Tôi Sinh Ra gây chú ý bởi sự xuất hiện của cầu thủ huyền thoại Lionel Messi. Đi kèm với nhiều ý kiến trái chiều về sản phẩm thì cũng lan truyền không ít nguồn tin bên lề chưa xác thực tiết lộ rằng phía Jack đã bỏ ra 60 tỉ đồng để có được khung hình với Messi trong MV Từ Nơi Tôi Sinh Ra.

Bên cạnh đó, còn có tin đồn rằng Jack thực ra đi cùng đoàn với một doanh nhân tên Phạm Ngọc Quốc Cường, vào gặp gỡ và chụp ảnh, quay phim với Lionel Messi. Phía Messi không hề biết những bức ảnh và thước phim cùng Jack sẽ được dùng để dựng lên MV.

Jack chính thức lên tiếng về tin đồn chi 60 tỉ mời Messi quay MV, đại diện pháp lý vào cuộc-1

Jack chính thức lên tiếng về tin đồn chi 60 tỉ mời Messi quay MV, đại diện pháp lý vào cuộc-2
Cảnh Jack ôm Messi xuất hiện vài giây ngắn ngủi trong MV "Từ Nơi Tôi Sinh Ra".

Sáng 3/9, trên trang Facebook chính thức của công ty J97 Entertainment (công ty của Jack sáng lập) đã đăng tải thông cáo từ phía đại diện pháp lí của Jack. Thông cáo về việc bác bỏ tin đồn ca sĩ Jack - J97 đã chi số tiền lớn để mời siêu sao Lionel Messi trong sản phẩm của mình được đăng tải như sau:

Chúng tôi xin phép gửi lời xin lỗi chân thành đến các cá nhân, cộng sự, đối tác đã gián tiếp chịu ảnh hưởng vì những thông tin đang được thêu dệt thiếu kiểm chứng trên mạng xã hội, đặc biệt là ông Phạm Ngọc Quốc Cường và một người bạn tại Pháp (không tiện nêu tên).

Thiết nghĩ mạng xã hội có quy mô quá lớn, những điều tiếng đồn thổi sai lệch là không thể kiểm soát triệt để, bằng tất cả sự khiêm tốn của chúng tôi, mong rằng mọi người tiếp nhận thông tin chính thống và có chọn lọc..."

Đi kèm bài đăng là hình ảnh thông cáo đưa ra từ công ty luật, được đăng tải công khai trên trang MXH và gửi đến các đơn vị truyền thông.

Jack chính thức lên tiếng về tin đồn chi 60 tỉ mời Messi quay MV, đại diện pháp lý vào cuộc-3
Thông cáo từ phía đại diện pháp lý của Jack đăng tải trên trang J97 Entertainment.

Trước đó vào ngày 2/9, doanh nhân Phạm Ngọc Quốc Cường cũng đã lên tiếng trên trang cá nhân để đính chính các thông tin:

Doanh nhân Quốc Cường phủ nhận việc gặp gỡ Messi phải bỏ tiền ra: “Tuy nhiên gần đây có 1 việc ảnh hưởng đến hình ảnh và các mối quan hệ, từ các cầu thủ và người đại diện, mà nếu không nói thì sẽ ảnh hưởng quá nhiều người và làm xấu đi hình ảnh người Việt Nam. Đó là những câu chuyện như mất tiền cho cầu thủ để gặp và chụp hình này nọ. Ở đây tôi khẳng định là không có, và các cầu thủ nước ngoài họ đều là những triệu phú USD, họ không hơi đâu nhận mấy khoản tiền này nọ để gặp gỡ hay gì đâu. Mọi người suy nghĩ chút là thấy ngay…”.

Về câu chuyện gặp gỡ Messi ngoài đời thật, Jack đã kể chi tiết như sau: qua một vài người anh "mai mối", anh sang Paris (Pháp) vào tháng 5 vừa qua để chuẩn bị cho buổi hẹn gặp Lionel Messi. "Tôi dở tiếng Anh, và tôi quyết định học tiếng Tây Ban Nha mấy tháng trước cho chuyến đi này. Nhưng khi gặp thần tượng, tôi quên hết mọi thứ xung quanh, tôi đã nói những gì đến nay tôi cũng không thể nhớ được, chỉ nhớ một điều duy nhất, là câu chào tiếng Tây Ban Nha: Tôi rất vinh dự được gặp anh, và được anh chào lại như thế...", Jack kể.

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Jack chính thức lên tiếng về tin đồn chi 60 tỉ mời Messi quay MV, đại diện pháp lý vào cuộc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO