J-Hope (BTS) khiến Knet cười ra nước mắt khi vô tình tìm lại được 'người anh em' thất lạc bấy lâu nhờ fan

Snowie,| 17/09/2021 17:55

Chỉ là một tình huống bình luận đơn giản của fan và J-Hope (BTS) nhưng nó đã trở thành chủ đề hot với Knet vì sự hài hước đến bất ngờ.

BTS rất nổi tiếng nên bất kỳ một khoảnh khắc thú vị nào của các thành viên cũng có thể trở thành chủ đề hot trên các diễn đàn mạng. Mới đây nhất, nhiều netizen Hàn đã vừa 'cười ra nước mắt' vừa chia sẻ lại câu chuyện gần đây thành viên J-Hope vừa tìm được một 'người anh em' thất lạc bấy lâu nhờ vào chính fan của mình.

Theo đó chúng ta đều biết gia đình của J-Hope bao gồm 4 thành viên với bố mẹ cũng như người chị gái xinh đẹp và tài năng Jung Jiwoo hiện đang làm việc cho Cube Entertainment. Ngoài các thành viên BTS mà J-Hope xem như chính những anh em thân thiết một nhà, rõ ràng là nam idol không có thêm một người anh em nào khác cả. Tuy nhiên mới đây một fan quốc tế đã có một thắc mắc 'để đời' khi đăng bình luận hỏi: 'Chuseok là gì vậy? Có phải là anh trai của Hoseok không?'

Theo đó gần đây BTS đã phát hành bộ goods 'Dalmajung' nhân dịp lễ Chuseok 2021, và cụm từ 'Chuseok' cũng được fan nhắc đến rất nhiều những ngày này. Dù vậy đây là từ phiên âm tiếng Hàn sang ký tự latin nên có lẽ không phải fan nào cũng biết về lễ Chuseok - vốn giống như tết Trung Thu của Việt Nam.

Trong khi đó, tên thật của J-Hope trong tiếng Hàn là Jung Hoseok , có cách phát âm và phiên âm na ná như Chuseok. Vì không biết đến ngày lễ đó mà lại nghe các ARMY khác nhắc đến nhiều nên fan này đã tưởng đó là một người anh trai giấu mặt của J-Hope.

Sau đó một fan đã đăng lại ảnh chụp bình luận nói trên lên Weverse kèm theo hình ảnh profile đã được chỉnh sửa của J-Hope theo một cách hài hước. Bên dưới profile, fan này thêm vào: 'Người anh trai giấu mặt của Jung Hoseok, Jung Chuseok. Chúc mừng sinh nhật sớm Jung Chuseok.' 

Vì lễ Chuseok sẽ diễn ra vào ngày 21/9 nên các fan đã đùa rằng đó là ngày sinh nhật của 'người anh em thất lạc' của J-Hope. Nhìn thấy bức ảnh đó, có lẽ đến cả J-Hope cũng không thể nhịn cười. Anh chàng đã viết bình luận hùa theo trò đùa của fan: 'Vậy là mình sẽ sớm gặp lại Chuseok của chúng ta rồi nhỉ?' 

Từ câu hỏi đến phần chỉnh sửa profile đến cả bình luận của J-Hope đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn mạng Hàn Quốc. Nhiều Knet thừa nhận rằng họ đã bật cười trước suy đoán logic của fan quốc tế về người 'anh em giấu mặt' Jung Chuseok của J-Hope.

Một số bình luận của Knet:

- Thật sự là hài hước lắm luôn đó trời!! ㅋㅋㅋㅋ

- ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

- Jung Chuseok ㅋㅋㅋ

- Tôi đã phá lên cười một mình vào giữa buổi học đêm ㅋㅋ

- Jung Chuseok hahaha!! Sao lại làm tôi nhớ đến trứng cút vậy?!!!

- Ôi trời hài thật á!!! 

- J-Hope trả lời lại đáng yêu ghê á! 

- Dễ thương quá, anh em nhà Hoseok và Chuseok!!

- J-Hope cũng đùa lại nữa kìa, anh ấy dễ thương thật sự!!

-Hahaha, sắp đến sinh nhật Jung Chuseok rồi!! Chúc mừng sinh nhật sớm nha!! 

- Ôi trời ㅋㅋㅋ Đời này tớ không thể lấy Jung Hoseok được nên tớ đoán tớ nên lấy Jung Chuseok vậy!!

- Dựa trên việc bạn fan quốc tế không biết ngày lễ Chuseok thì suy đoán logic sang Hoseok cũng hợp lý lắm đó hahaha!!

Fancam J-Hope (BTS) trình diễn ca khúc 'Boy With Luv'

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
J-Hope (BTS) khiến Knet cười ra nước mắt khi vô tình tìm lại được 'người anh em' thất lạc bấy lâu nhờ fan
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO