iPhone giảm giá mạnh, thị trường thêm sôi động khi nhiều chuỗi đua ưu đãi người dùng

Võ Thanh Bình | 28/06/2021, 07:00

Thị trường điện thoại tiếp tục có thêm động thái mới khi iPhone giảm giá mạnh trên nhiều dòng sản phẩm, một tín hiệu tốt cho người dùng khi mua cho mùa xê dịch hè thu sắp đến.

iPhone giảm giá mạnh, nhiều dòng giảm sâu so với đầu năm

Theo FPT Shop, các dòng iPhone 11, iPhone 12 và 12 mini hiện đang có đợt giảm giá mạnh nhất từ đầu năm khi chỉ từ 14,99 triệu đồng là có ngay sản phẩm chính hãng. Đây được xem là chương trình ưu đãi lớn nhất mà chuỗi này triển khai dành cho tín đồ táo.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động không ngần ngại cho biết đợt giảm giá iPhone lần này là nỗ lực của Apple và FPT Shop trong việc kích cầu các dòng sản phẩm chính hãng tại thị trường.

Mức giá mới được áp dụng ngay trong những ngày cuối tháng 6, khiến thị trường điện thoại như sôi động hơn khi đây cũng là mùa mà nhiều thương hiệu khác tung sản phẩm mới. 

iPhone giảm giá mạnh, thị trường thêm sôi động khi nhiều chuỗi đua ưu đãi người dùng-1Cụ thể, iPhone 11 được giảm ngay 2,7 triệu đồng cho phiên bản 64GB, giá còn 14,99 triệu đồng; phiên bản 128GB cũng được giảm 3 triệu đồng, còn 16,99 triệu đồng. 

Với iPhone 12 mini 64GB giảm ngay 2,5 triệu đồng, còn 16,99 triệu đồng. iPhone 12 64GB và 128GB giảm 3 triệu đồng, còn lần lượt là 19,99 triệu đồng và 21,99 triệu đồng. Riêng iPhone 12 Pro Max 128GB cũng giảm còn 29,99 triệu đồng.

Xem thêm: Thị trường điện thoại dưới 8 triệu đồng thêm nóng khi iPhone 7 Plus hàng về nhiều và giá càng rẻ

Ngoài giảm giá, chuỗi bán lẻ còn dành nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng như “thu cũ đổi mới lên đời iPhone” trợ giá 15%, tặng 15 tháng xài iCloud 50GB để lưu trữ thoải mái hơn dữ liệu cá nhân trong quá trình sử dụng.

Thị trường iPhone chính hãng giảm giá cũng khiến cho các dòng xách tay rục rịch ăn theo khi nhiều sản phẩm niêm yết giá mới.

Tham khảo trên các chuỗi bán nhỏ lẻ, các dòng sản phẩm iPhone 11 chính hãng hộp mới đã giảm lên đến 5 triệu đồng. Trong khi đó, với dòng cấp cao hơn, mức giảm cũng dao động trên dưới 2 - 3 triệu đồng tùy phiên bản. 

Nếu có nhu cầu mua iPhone cũ, nhiều phiên bản cũng được cung cấp cho mức giảm từ 1 - 2 triệu đồng tùy bộ nhớ lẫn hình dáng bên ngoài. 

Chuỗi bán lẻ thậm chí còn kèm theo ưu đãi để người dùng thuận tiện hơn khi mua sắm như giao nhanh trong 1 giờ, giảm giá thêm khi thanh toán qua ví điện tử...

Không chỉ giảm giá iPhone, chuỗi bán lẻ còn hút khách nhờ chính sách kích cầu độc đáo

Ngoài việc giảm trực tiếp giá bán iPhone chính hãng, nhiều chuỗi bán lẻ thậm chí còn tung nhiều chương trình độc đáo, giúp tăng thêm quyền lợi người dùng khi mua dịp này.

Quảng cáo

Điển hình như FPT Shop tung chương trình thu cũ đổi mới, áp dụng cho nhiều sản phẩm từ iPhone đến cả điện thoại Samsung, Oppo, Huawei. Hình thức này cũng áp dụng cho cả máy tính bảng Samsung và iPad, mang đến nhiều thuận tiện cho người dùng khi lên đời iPhone mới.

iPhone giảm giá mạnh, thị trường thêm sôi động khi nhiều chuỗi đua ưu đãi người dùng-2Bên cạnh đó, nhằm tăng cường thêm sự an tâm cho khách hàng, nhiều chuỗi cũng áp dụng thêm hình thức tặng thêm bảo hành cho iPhone 12 Series với 2 năm chính hãng, kèm bảo hành 1 đổi 1 trong 12 tháng sau khi mua, một kích cầu mạnh khiến thị trường thêm sôi động hơn bao giờ hết. 

Đáng lưu ý, hình thức bảo hành 1 đổi 1 hiện cũng được một vài chuỗi bán lẻ áp dụng cho cả iPhone cũ, tạo thêm nhiều tiện ích cho người dùng khi mua online, hình thức đang được áp dụng mạnh giai đoạn giãn cách xã hội.

Song song với iPhone chính hãng giảm giá mạnh, thị trường xách tay cũng sôi động không kém khi nguồn hàng phiên bản cũ hơn về nhiều, giúp người dùng dễ dàng chọn mua cho nhu cầu và ngân sách của mình.

Theo nhận định, thị trường iPhone giảm giá hứa hẹn sẽ có nhiều chuyển biến tích cực hơn từ tháng 7, khi dự báo tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt, cũng là lúc nhu cầu người dùng tăng cao khi trang bị cho mùa du lịch thu đông sắp đến.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
iPhone giảm giá mạnh, thị trường thêm sôi động khi nhiều chuỗi đua ưu đãi người dùng