iPhone 17 siêu mỏng, siêu đắt ra mắt năm 2025

18/05/2024 18:29

Theo The Information, Apple đang chuẩn bị ra mắt mẫu iPhone 17 cao cấp hoàn toàn mới vào năm 2025 với thiết kế siêu mỏng, camera sau chuyển lên trung tâm.

cewtkorv.png
iPhone chuẩn bị "lột xác" vào năm 2025. Ảnh: GSM Arena

Từ khi ra đời năm 2007, cụm camera sau trên iPhone được đặt cố định ở góc trên cùng bên trái thiết bị. Tuy nhiên, theo The Information, Apple dự định thiết kế lại bộ phận này và đưa nó lên góc trên cùng ở giữa. Đây sẽ là một thay đổi đáng chú ý đối với smartphone của hãng. Một số mẫu điện thoại Android phổ biến cũng sử dụng thiết kế này, chẳng hạn Google Pixel 8 Pro.

Ngoài ra, iPhone Plus được cho là sẽ bị thay thế bằng mẫu iPhone Slim siêu mỏng và giá bán còn đắt hơn cả iPhone Pro Max hiện nay. Blog 9to5mac dẫn thông tin từ nhà phân tích Jeff Pu rằng, cụm “tai thỏ” Dynamic Island sẽ nhỏ hơn. iPhone 17 Slim dự kiến trang bị màn hình 6.6 inch, nằm giữa iPhone 17 6.1 inch tiêu chuẩn và iPhone 17 Pro Max 6.9 inch. Một báo cáo khác từ nhà phân tích Ross Young dự đoán iPhone 17 Slim dùng màn hình 6.55 inch.

Nguồn tin của The Information gợi ý có một số thiết kế đang được Apple cân nhắc cho iPhone cao cấp mới với khung nhôm, màn hình “đục lỗ”... Gần đây nhất, “táo khuyết” vừa giới thiệu mẫu iPad Pro mỏng nhất lịch sử với độ bền đáng nể.

Lý do bản iPhone Plus có thể bị ngừng sản xuất và bị thay thế rất đơn giản, đó là doanh số không được như mong đợi. iPhone 17 Slim siêu mỏng sẽ là nhân tố mới thu hút người dùng tốt hơn.

(Theo 9to5mac, The Verge)

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
iPhone 17 siêu mỏng, siêu đắt ra mắt năm 2025
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO