iPhone 14 Pro sẽ có màn hình đục lỗ, còn lại sẽ vẫn là tai thỏ

Tuấn Anh| 10/12/2021 08:31

Theo trang web The Elec của Hàn Quốc, các mẫu iPhone 14 Pro cao cấp ra mắt vào năm 2022 dự kiến sẽ có màn hình đục lỗ.

iphone-14-pro.jpg

iPhone 14‌ Pro 6,1 inch và ‌iPhone 14‌ Pro Max 6,7 inch dự kiến ​​sẽ có màn hình nâng cấp, loại bỏ phần tai thỏ được sử dụng trong các mẫu iPhone hiện tại.

Việc đục lỗ sẽ giúp iPhone có diện tích hiển thị lớn hơn trong khi vẫn chừa khoảng trống cho camera mặt trước và đây là thiết kế mà các thiết bị Android đã sử dụng từ vài năm nay. Nếu Apple chuyển sang thiết kế này, phần cứng Face ID sẽ cần phải được chuyển xuống dưới màn hình.

Hai chiếc iPhone không phải Pro còn lại, có kích thước 6,1 inch và 6,7 inch, sẽ tiếp tục có tai thỏ, với việc Apple hạn chế thiết kế đục lỗ dành cho những chiếc iPhone đắt tiền hơn. Apple sẽ loại bỏ ‌iPhone‌ mini 5,4 inch vào năm 2022 và thay vào đó là dòng sản phẩm ‌iPhone‌ với kích thước 6,1 và 6,7 inch.

Trang Elec cho biết, Apple cũng sẽ cung cấp màn hình OLED LTPO cho các mẫu ‌iPhone 14‌ Pro để hỗ trợ tốc độ làm mới ProMotion 120Hz, công nghệ đã được sử dụng trong các mẫu iPhone 13 Pro năm nay. Samsung đã cung cấp tấm nền OLED cho Apple để sử dụng cho các mẫu ‌iPhone 13 Pro‌, nhưng Apple có thể sử dụng một số màn hình từ LG Display vào năm 2022.

Màn hình đục lỗ đã được đồn đại nhiều lần trước đây, và nhà phân tích của Apple, Ming-Chi Kuo, đã nhiều lần nói rằng một số mẫu ‌iPhone 14‌ Pro có khả năng sử dụng công nghệ này.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
iPhone 14 Pro sẽ có màn hình đục lỗ, còn lại sẽ vẫn là tai thỏ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO