iPhone 13 tới tay người dùng hôm nay

24/09/2021, 09:40

Khách hàng đặt trước ở Australia và New Zealand đã trở thành những người đầu tiên sở hữu chiếc iPhone 13 vào ngày hôm nay, trong khi số khác bắt đầu xếp hàng để mua trực tiếp tại các cửa hàng của Apple.

Các khách hàng đặt mua iPhone 13 và iPhone 13 Pro từ tuần trước bắt đầu nhận được thiết bị vào hôm nay, Australia và New Zealand là nơi nhận được sớm nhất do chênh lệch múi giờ.

Đã trở thành thông lệ, người tiêu dùng sau khi nhận được iPhone 13 bắt đầu đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội. Australia, Nhật Bản và New Zealand hiện đang ngập tràn hình ảnh mở hộp, khoe iPhone 13 trên khắp Twitter, Reddit và Instagram.

iPhone 13 tới tay người dùng hôm nay
Cảnh xếp hàng chờ đợi ở một cửa hàng Apple tại Omotesando, Nhật Bản trong sáng nay.

Trong khi đó, giới truyền thông cũng đã bắt đầu tới trực tiếp các cửa hàng của Apple để ghi nhận không khí mua sắm trong ngày đầu mở bán. Một dòng người xếp hàng ở trước cửa hàng Apple tại Omotesando và Marunouchi, Nhật Bản đã được ghi lại từ sáng sớm. 

Tuy vậy, tại một số nơi tình trạng xếp hàng chật chội đã không diễn ra. Cũng như năm ngoái, iPhone 13 ra mắt giữa bối cảnh đại dịch nên tại một số cửa hàng Apple đã thiết lập nhiều hàng rào bảo vệ như tấm chắn, yêu cầu đeo khẩu trang và giãn cách theo quy định. 

iPhone 13 tới tay người dùng hôm nay
Người dùng trên toàn cầu bắt đầu khoe nhận được iPhone 13 đặt trước vào sáng nay.
Quảng cáo

Được giới thiệu vào tuần trước, iPhone 13 đã mau chóng tạo nên cơn sốt đặt trước trên toàn cầu dù không có nhiều cải tiến đột phá so với iPhone 12. Những người đặt mua trước chậm chân hiện sẽ phải chờ đợi đến đợt hàng vào tháng 10.

Tương tự, những khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng cũng gặp phải vấn đề nguồn hàng iPhone 13 Pro hạn chế và có thể phải chờ đợi đến cuối tháng 10.

Ngoài iPhone 13, các khách hàng Nhật và một số thị trường khác cũng đã khoe nhận được iPad mini 6 sớm trong sáng nay, theo giờ Việt Nam.

Phương Nguyễn (Theo Apple Insider)

Bài liên quan
iPhone 13 cháy hàng ngay khi Apple mở đặt cọc tại Việt Nam
Sau khi mở đặt cọc, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max phiên bản 128 GB cháy hàng ở nhiều đại lý.
iPhone 13 Series chính hãng bắt đầu cho đặt cọc từ hôm nay
Các nhà bán lẻ tại Việt Nam chính thức cho đặt hàng iPhone 13 Series chính hãng từ hôm nay với ưu đãi trị giá lên tới 6 triệu đồng.
Chuyện chưa từng có: Khách mua iPhone 13 ở Việt Nam buộc phải khui hộp và kích hoạt ngay ở cửa hàng?
Đây là quy định được áp dụng tại một số hệ thống bán lẻ tại TP.HCM và Hà Nội. Lý do của chính sách này là hạn chế việc mua đi bán lại.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
iPhone 13 tới tay người dùng hôm nay