iPad gập đầu tiên sẽ ra mắt năm 2024

02/02/2023 08:40

Apple có thể sẽ ra mắt chiếc iPad với màn hình có thể gập lại cùng chân đế bằng sợi carbon vào năm 2024.

Theo thông tin từ nhà phân tích uy tín Ming-Chi Kuo của TF International Securities, Apple sẽ ra mắt một chiếc iPad có thể gập lại với chân đế bằng sợi carbon vào khoảng năm sau, nhưng ông Kuo không cho biết thời gian cụ thể.

Apple có thể ra mắt mẫu iPad gập đầu tiên vào năm 2024. Ảnh: MacRumors

Dựa trên các kế hoạch phát triển ‌iPad‌ của Apple, ông Kuo cho biết, Apple sẽ không ra mắt iPad mới vào năm 2023.

“Sẽ không có iPad mới trong vòng 9-12 tháng tới”, ông Kuo bình luận .

Ông cũng dự đoán mức sụt giảm doanh số iPad trong năm 2023 khoảng 10-15% so với năm 2022.

Tuy nhiên, nhà phân tích này cũng hy vọng, mẫu iPad có thể gập lại ra mắt vào năm 2024 sẽ “vực dậy doanh số bán hàng và cải thiện danh mục sản phẩm” cho Táo khuyết.

Đây không phải là lần đầu tiên tin đồn về việc Apple sẽ ra mắt ‌iPad‌ màn hình gập xuất hiện. Một báo cáo vào tháng 10/2022 từ các nhà phân tích của CCS Insight cho rằng, Apple có kế hoạch ra mắt dòng ‌‌iPad‌‌ có thể gập lại vào năm 2024 như một bước chuyển, trước khi đưa công nghệ này lên iPhone.

Theo nhà phân tích Ross Young của Display Supply Chain Consultants (DSCC), Apple có thể đang thử nghiệm màn hình iPad gập có kích thước 20 inch. Ông Young dự đoán, thiết bị này sẽ ra mắt vào khoảng năm 2026 hoặc 2027.

Apple được cho là đang hợp tác với LG để tạo ra một loại kính siêu mỏng dành cho các sản phẩm có thể gập lại, mặc dù không rõ loại vật liệu này có được sử dụng cho ‌iPhone‌ hay ‌iPad‌ hay không.

(Theo MacRumors)

Bài liên quan
  • Những lỗi thường gặp trên iPad và cách khắc phục
    iPad là một trong những dòng sản phẩm thu hút người dùng bởi nó cung cấp trải nghiệm tuyệt vời với màn hình lớn, hiệu năng khá mạnh mẽ, giúp bạn giải trí hoặc thực hiện công việc dễ dàng. Tuy nhiên, nhiều người dùng có thể không biết một số lỗi có thể phát sinh trên iPad trong quá trình sử dụng. Cùng tìm hiểu ngay nhé.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
iPad gập đầu tiên sẽ ra mắt năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO