[Infographics] Áo dài tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam

(TTXVN/Vietnam+)| 08/03/2023 09:11

Với chủ đề "Tôi yêu áo dài Việt Nam," Lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 9 năm 2023 thu hút khoảng 3.000 người tham gia diễu hành áo dài.

[Infographics] Ao dai ton vinh ve dep cua nguoi phu nu Viet Nam hinh anh 1Nhấp chuột để xem kích thước chuẩn.

được tổ chức với mong muốn bảo tồn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống độc đáo của trang phục dân tộc đồng thời truyền cảm hứng, tạo sự lan tỏa về tình yêu đối với Áo dài đến du khách trong và ngoài nước.

Được tổ chức định kỳ vào tháng 3 hằng năm, lễ hội Áo dài Thành phố Hồ Chí Minh là điểm hẹn cho những ai yêu quý chiếc áo dài và muốn góp phần tôn vinh bản sắc văn hóa của dân tộc./.

(TTXVN/Vietnam+)

Bài liên quan
  • Bưu điện Thành phố, điểm đến không thể bỏ qua khi tới Thành phố Hồ Chí Minh
    Tọa lạc tại số 2 Công trường Công xã Paris (Quận 1), tòa nhà Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh nằm kế bên nhà thờ Đức Bà là công trình xây dựng theo đồ án thiết kế của kiến trúc sư Villedieu cùng phụ tá Foulhoux mang phong cách kiến trúc cổ điển châu Âu kết hợp với nét trang trí châu Á. Cùng với các công trình khác như Nhà thờ Đức Bà, trụ sở UBND , bến Nhà Rồng, chợ Bến Thành..., Bưu điện Trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh là điểm tham quan nổi tiếng của du khách khi có dịp đến Thành phố.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
[Infographics] Áo dài tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO