Hyun Bin có chia sẻ đầu tiên kể từ sau đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin

28/05/2022 08:00

Ngoại hình của Hyun Bin sau khi lấy vợ tiếp tục trở thành chủ đề được người hâm mộ bàn tán.

Mới đây, thông qua trang Instagram của bảo tàng tượng sáp người nổi tiếng, Hyun Bin đã gửi lời chào chính thức tới đông đảo người hâm mộ bằng một clip 30 giây.

Đây là lần đầu tiên Hyun Bin xuất hiện trong một clip cũng như gửi lời chào tới người hâm mộ kể từ sau đám cưới thế kỷ cùng bà xã Son Ye Jin. Trong clip, ông xã Son Ye Jin gửi lời chào tới người hâm mộ. Đồng thời tiết lộ về chuyện bản thân vinh dự được dựng tượng sáp và đặt tại bảo tàng ở Hong Kong.

Việc dựng tượng sáp được xem là một trong những vinh dự của người nổi tiếng. Bởi chỉ các ngôi sao có tầm ảnh hưởng và sức hút cực lớn mới được các viện bảo tàng dựng tượng. Trước Hyun Bin cũng có nhiều nghệ sĩ Hàn được dựng tượng sáp như: G-Dragon, Park Shin Hye, Song Seung Hun, Lee Min Ho.


Hyun Bin được dựng tượng sáp

Ngoại hình của Hyun Bin sau khi lấy vợ tiếp tục khiến người hâm mộ phải "đổ rầm rầm". Ai cũng phải công nhận rằng, dù đã là "ông chú U40" và kết hôn nhưng ngoại hình của Hyun Bin vẫn vô cùng cuốn hút.

Hyun Bin có chia sẻ đầu tiên kể từ sau đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin-1

Hyun Bin và Son Ye Jin chính thức về chung một nhà bằng đám cưới thế kỷ diễn ra vào ngày 31/3 vừa qua. Sau đó 11 ngày, hai vợ chồng đã lên đường sang Mỹ tận hưởng tuần trăng mật ngọt ngào.

Thế nhưng do độ nổi tiếng quá lớn sau thành công của "Hạ Cánh Nơi Anh" ở thị trường Mỹ mà đi đâu 2 vợ chồng cũng bị fan nhận ra và chụp hình chia sẻ lên mạng.

Hyun Bin có chia sẻ đầu tiên kể từ sau đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin-2Hyun Bin có chia sẻ đầu tiên kể từ sau đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin-3

Theo Trí Thức Trẻ

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hyun Bin có chia sẻ đầu tiên kể từ sau đám cưới thế kỷ với Son Ye Jin
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO