HYBE làm gì nếu 'gà đẻ trứng vàng' BTS không được miễn nhập ngũ?

19/05/2022, 10:06

Đây là một kế hoạch được đưa ra nhằm đảm bảo doanh thu của công ty khi các thành viên BTS hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Thời gian gần đây, bên cạnh những thông tin về màn comeback sắp đến của nhóm, một điều khiến người hâm mộ và công chúng cũng quan tâm không kém chính là chuyện nhập ngũ của các thành viên.

Gần đây, Bộ trưởng Bộ Văn hóa Hàn Quốc cũng đề cập đến việc xem xét đề xuất miễn nghĩa vụ quân sự đối với BTS gây tranh cãi. 

HYBE làm gì nếu gà đẻ trứng vàng BTS không được miễn nhập ngũ?-1

Giữa lúc sự việc chưa có quyết định cụ thể, công ty HYBE lên kế hoạch "phòng thủ" nếu BTS có nhập ngũ.

Thu nhập quý đầu tiên được công bố gần đây của công ty HYBE của BTS vẫn là mức cao nhất trong số tất cả các công ty giải trí hàng đầu nhưng không vượt quá kỳ vọng của thị trường.

Theo phân tích của truyền thông Hàn, sự không chắc chắn về nghĩa vụ quân sự của BTS ảnh hưởng lớn đến thu nhập của HYBE trong quý 1 năm 2022.

HYBE làm gì nếu gà đẻ trứng vàng BTS không được miễn nhập ngũ?-2

Do thực tế rằng BTS là nguồn thu nhập số 1 của công ty nên khi được hỏi về vấn đề này, một đại diện của HYBE tiết lộ công ty đã chuẩn bị một kế hoạch để đảm bảo sự phát triển trong tương lai của công ty, trong trường hợp các thành viên BTS không được miễn nghĩa vụ quân sự bắt buộc.

Vì BTS được nhận Huân chương Văn hóa của Tổng thống vào năm 2018 nên thành viên lớn tuổi nhất của nhóm là Jin đã có thể trì hoãn nghĩa vụ nghĩa vụ bắt buộc cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2022. Có thể sắp đến các ban ngành liên quan sẽ công bố quyết định chính thức. 

HYBE làm gì nếu gà đẻ trứng vàng BTS không được miễn nhập ngũ?-3

HYBE hiện đang đầu tư vào LE SSERAFIM, nhóm nhạc nữ đầu tiên của công ty trong một thời gian dài được kỳ vọng sẽ dẫn đầu thế hệ thứ 4. Tuy nhiên, LE SSERAFIM lại gặp rắc rối kể từ khi họ được giới thiệu do thành viên Kim Garam bị cáo buộc là bạo lực học đường.

Quảng cáo

HYBE làm gì nếu gà đẻ trứng vàng BTS không được miễn nhập ngũ?-4
LE SSERAFIM

Hiện BTS đang trong quá trình ráo riết chuẩn bị cho màn comeback với album Proof vào 10/6 sắp đến. 

Theo Saostar

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
HYBE làm gì nếu 'gà đẻ trứng vàng' BTS không được miễn nhập ngũ?
vietnam.vn