Huỳnh Tấn Sinh gia nhập câu lạc bộ Hà Nội

Hoàng Huê| 17/08/2022 13:44

Câu lạc bộ Hà Nội đã hoàn tất thủ tục mượn trung vệ Huỳnh Tấn Sinh từ câu lạc bộ Quảng Nam.

Huỳnh Tấn Sinh gia nhập câu lạc bộ Hà Nội
Huỳnh Tấn Sinh gia nhập câu lạc bộ Hà Nội. Ảnh: HNFC

Câu lạc bộ Hà Nội đã xác nhận đã thỏa thuận thành công mượn trung vệ Huỳnh Tấn Sinh của Câu lạc bộ Quảng Nam đến hết mùa giải 2022.

Đây là kế hoạch của câu lạc bộ Hà Nội nhằm tăng cường lực lượng cho hàng phòng ngự trong giai đoạn lượt về V.League 2022, đồng thời khắc chế những tình huống chống bóng bổng đến từ các đối thủ.

Với sự bổ sung Tấn Sinh, Hà Nội đang có dàn trung vệ vô cùng chất lượng. Bốn trung vệ của họ đều có chiều cao lý tưởng trên 1m80: Đỗ Duy Mạnh - 1m80, Nguyễn Thành Chung - 1m82, Bùi Hoàng Việt Anh - 1m86 và Huỳnh Tấn Sinh - 1m82.

Huỳnh Tấn Sinh sẽ mang áo số 3 và hội quân với các đồng đội trong màu áo mới tại Bình Dương, chuẩn bị cho trận đấu giữa Bình Dương và Hà Nội diễn ra vào ngày 20.8 trên sân Gò Đậu.

Huỳnh Tấn Sinh (1998) sinh ra và trưởng thành tại mảnh đất Quảng Nam. Trung vệ cao 1m82  được xem là “viên ngọc quý” bóng đá trẻ Quảng Nam, bắt đầu thi đấu cho đội I từ năm 19 tuổi. Huỳnh Tấn Sinh được nhiều người biết đến từ giải đấu U20 World Cup 2017 với vai trò thủ lĩnh hàng phòng ngự trong đội hình của huấn luyện viên Hoàng Anh Tuấn.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huỳnh Tấn Sinh gia nhập câu lạc bộ Hà Nội
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO