Huỳnh Như ôn lại kỷ niệm trong ngày chia tay HLV Mai Đức Chung

02/11/2023 09:08

Sau trận đấu giữa tuyển nữ Việt Nam và Nhật Bản chiều qua (1/11), HLV Mai Đức Chung chính thức chia tay bóng đá Việt Nam. Đội trưởng Huỳnh Như đã có những chia sẻ cảm xúc về vị HLV 73 tuổi này.

Sau trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam và Nhật Bản, Huỳnh Như chia sẻ: "Tôi nhớ ngày đầu tiên được tập cùng HLV Mai Đức Chung, năm đó tôi bị HLV Mai Đức Chung trả về CLB. Bác ấy dặn tôi phải cố gắng nhiều hơn".

Huỳnh Như ôn lại kỷ niệm trong ngày chia tay HLV Mai Đức Chung - 1

Quà tặng của đội tuyển nữ Việt Nam dành cho HLV Mai Đức Chung: Chiếc áo đấu có đầy đủ chữ ký các thành viên trong đội tuyển (Ảnh: FBNV).

"Kể từ ngày hôm đó, tôi đã cố gắng rất nhiều để được trở lại đội tuyển. Nhờ ngày hôm ấy mà mới có Huỳnh Như của ngày hôm nay. Thời gian làm việc cùng bác Chung giúp tôi học được rất nhiều điều.

Tất cả điều đó có được từ sự yêu thương và sự khiêm nhường từ một HLV vĩ đại. HLV Mai Đức Chung là người thầy có trái tim ấm áp", Huỳnh Như nói thêm.

Huỳnh Như là một trong những học trò xuất sắc nhất trong sự nghiệp của HLV Mai Đức Chung. Thầy và trò họ đã gặt hái rất nhiều vinh quang cùng bóng đá nữ Việt Nam.

Huỳnh Như ôn lại kỷ niệm trong ngày chia tay HLV Mai Đức Chung - 2

HLV Mai Đức Chung luôn trong tim các thành viên đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam (Ảnh: FBNV).

Chia tay HLV Mai Đức Chung, Huỳnh Như có lẽ cũng là một trong những cầu thủ nhiều cảm xúc nhất, bởi những năm tháng huy hoàng nhất trong sự nghiệp của nữ cầu thủ này, chính là những năm tháng cô làm việc chung với HLV Mai Đức Chung.

Huỳnh Như bày tỏ: "Tôi chúc HLV Mai Đức Chung thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc cùng gia đình. Bác Chung mãi mãi ở trong tim những người gắn bó với bóng đá nữ Việt Nam".

Ngày chia tay HLV Mai Đức Chung cũng là ngày mà đội tuyển nữ Việt Nam dành tặng cho vị HLV này món quà mang nhiều ý nghĩa tinh thần. Đó là chiếc áo đấu của đội trưởng Huỳnh Như, có đầy đủ chữ ký của các thành viên trong đội tuyển nữ Việt Nam.

Dự kiến, ngày mai (3/11), đội tuyển nữ Việt Nam sẽ rời Uzbekistan về nước. Toàn đội sẽ về đến Hà Nội ngày 4/11.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huỳnh Như ôn lại kỷ niệm trong ngày chia tay HLV Mai Đức Chung
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO