Huỳnh Như chính thức ra mắt Lank FC

Minh Dân | 25/08/2022, 20:52

Tiền đạo Huỳnh Như chính thức đặt bút ký vào bản hợp đồng tới hết mùa giải 2023 với Lank FC của Bồ Đào Nha.

Hôm nay (25.8), tiền đạo Huỳnh Như đã chính thức hoàn tất các thủ tục cần thiết để gia nhập Lank Vilaverdense FC (Lank FC). Theo đó, cầu thủ người Trà Vinh sẽ khoác áo đội bóng vùng Braga tới hết mùa giải 2022-2023 và đi kèm đó là điều khoản gia hạn thêm 1 năm.

Số tiền lương mà Huỳnh Như dự kiến nhận được khoảng 1.500 euro mỗi tháng. Bên cạnh đó, đại diện Bồ Đào Nha cũng sẽ không mất thêm bất kỳ khoản phí nào khi câu lạc bộ nữ TPHCM tạo mọi điều kiện để cô ra nước ngoài thi đấu.

Huỳnh Như chính thức ra mắt Lank FC sau khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng quốc tế. Ảnh: Lank FC
Huỳnh Như chính thức ra mắt Lank FC sau khi hoàn tất thủ tục chuyển nhượng quốc tế. Ảnh: Lank FC

Kể từ khi đến Lank FC ngày 22.8, Huỳnh Như đã tiến hành kiểm tra y tế thành công vào sáng 23.8. Cầu thủ sinh năm 1991 chỉ thực sự hoàn tất hợp đồng vào hôm nay 25.8 khi đã có giấy chứng nhận chuyển nhượng quốc tế. Đây là giấy tờ cuối cùng để Lank FC căn cứ ký hợp đồng.

Trên trang chủ Lank FC cũng vừa chia sẻ đoạn video ngắn ra mắt tân binh mới mang tên Huỳnh Như. Chân sút 31 tuổi là mục tiêu mà đại diện vùng Braga đã theo đuổi hơn 3 năm nay. Bên cạnh Huỳnh Như, Lank FC đang cơ cấu lại nhân sự khi đem về tới 13 cái tên khác.

Với nền tảng kỹ thuật tốt cùng lối chơi thông minh, Huỳnh Như được kỳ vọng sẽ sớm thích nghi với môi trường bóng đá tại Bồ Đào Nha. Trong chuyến tập huấn chuẩn bị cho Asian Cup nữ 2022, cô cùng các đồng đội cũng từng có một số trận giao hữu với các đại diện bóng đá nữ hàng đầu Tây Ban Nha.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huỳnh Như chính thức ra mắt Lank FC
vietnam.vn