Huỳnh Đông bị gãy tay khi quay Gái Khôn Được Chồng

Công Thành | 01/03/2021, 09:00

Dịch Covid năm 2020 và tai nạn của Huỳnh Đông khiến đoàn phim Gái Khôn Được Chồng gặp khó khăn.

Gái Khôn Được Chồng là một câu chuyện cổ tích dành cho mọi lứa tuổi. Phim kể về hành trình “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ” của Nữ (diễn viên – ca sĩ Jolie Phương Trinh) và Khờ (Huỳnh Đông). Nữ là con gái của Phú Ông - gà trống nuôi con với sự chăm sóc của bà Vú. Chẳng những xinh đẹp mà nàng còn thông minh, đa mưu túc trí nhất làng.
Đến tuổi cập kê, cô không chịu ưng ai vì chán ghét đám vương tôn công tử rỗng đầu chỉ biết ăn chơi và những kẻ dòm ngó, âm mưu chiếm đoạt gia sản của nhà mình… Cảm phục trước tính cách thật thà, tốt bụng và tấm lòng hiếu thảo của Khờ (Huỳnh Đông) đối với cha già, Nữ đồng ý lấy anh làm chồng.
Khờ chỉ có một khuyết điểm duy nhất là tin người, khờ khạo. Chính điểm yếu này đã đẩy cả hai vợ chồng vào những tình huống dở khóc dở cười, thậm chí mất hết gia sản, trắng tay, lâm vào cảnh cùng khổ, ăn nhờ ở đậu. Thậm chí Khờ còn nghe lời kẻ gian đánh đuổi vợ con, lâm vào cảnh đi ăn xin sống qua ngày còn Nữ tìm cách từ bỏ cuộc sống…
Trải qua bao lần chia ly, bao khổ sở vì bị hãm hại, cuối cùng Nữ cũng tìm lại được Khờ và cả hai sống một cuộc đời hạnh phúc bên cậu con trai.
Phim còn có sự góp mặt của tuyến nhân vật thứ chính không kém phần thú vị như Phú Ông (Phương Bình) – tuy giàu có nhưng biết nhân nghĩa, yêu chiều con gái và cũng là người ép Nữ phải lấy chồng. Bà Vú qua sự thể hiện của nữ ca sĩ Phương Thanh, tuy là người làm nhưng có sức ảnh hưởng “ghê gớm” đến hai cha con Phú Ông.
Vú vốn tính bao đồng, sến sẩm tuy chưa có mảnh tình vắt vai, ở vậy nuôi Nữ nhưng lại rất thích làm quân sư tình trường cho cô. Sự đồng hành của Vú và Nữ hứa hẹn đem lại nhiều tiếng cười cho người xem.
Quảng cáo
Ở tuyến phản diện, Tính (anh trai Khờ, Thanh Bình đóng) là người ích kỷ tham lam, tính toán. Tính luôn tìm cách lợi dụng Khờ, muốn chiếm đoạt gia tài của em cũng như của Phú Ông. Cùng với Lắm (Thảo Trang) – một người phụ nữ xảo quyệt, anh đẩy Nữ và Khờ vào cảnh trắng tay, đôi ngã chia ly. Xã Trưởng (Hoàng Sơn) âm mưu đưa con trai tên Tân (Hoàng Hải) vào làm rể nhà Phú Ông nhưng bất thành bèn quay ra hãm hại gia đình Nữ.
Ngoài ra phim còn có sự xuất hiện đặc biệt của Lê Bê La với vai Công chúa Yêu tinh, NSƯT Công Ninh vai cha Khờ và đạo diễn Quách Khoa Nam với vai chàng thợ săn.

Có một chuyện hy hữu xảy ra trong quá trình quay Thiên Mệnh Anh Hùng 10 năm trước và Gái Khôn Được Chồng, vì đều là phim có cảnh hành động, đánh đấm hay leo trèo nên Huỳnh Đông không may bị tai nạn khi quay phim.

Lần này anh bị gãy tay, phải đi cấp cứu, rồi nghỉ gần 1 tháng, khi trở lại trường quay, anh vẫn còn phải bó bột. Anh chia sẻ: “Những tai nạn trên trường quay đều là ngoài ý muốn và chỉ là xui rủi mà thôi. Với ý thức một người làm phim thì chuyện khó khăn là hiển nhiên. Bản thân tôi cũng không xem nặng việc đó”. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huỳnh Đông bị gãy tay khi quay Gái Khôn Được Chồng