Huyện Côn Đảo

Bộ Ngoại giao nói về vụ 21 thuyền viên Trung Quốc gặp nạn gần Côn Đảo
Theo Người phát ngôn Bộ Ngoại giao, khi tiến hành giải cứu, trên tàu có 21 thuyền viên, trong đó có 12 người đã tử vong. Khi đưa các nạn nhân vào bờ thì có thêm 1 người tử vong.
  • Tuổi trẻ Côn Đảo ra quân làm sạch môi trường biển
    Thực hiện ngày cao điểm chung tay xây dựng nông thôn mới hưởng ứng Tháng Thanh niên năm 2022, ngày 13/3, tuổi trẻ Đồn Biên phòng Côn Đảo và huyện Đoàn Côn Đảo cùng với các Chi đoàn cơ sở huyện Côn Đảo đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh bãi biển với chủ đề “Chung tay làm sạch biển”.
  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Phát huy giá trị nguồn lực đất đai
    (TN&aMT) - Thời gian qua, Sở TN&MT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã triển khai nhiều giải pháp về quản lý, sử dụng nguồn tài nguyên đất đai. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng nguồn lực đất đai, tạo hành lang pháp lý trong xây dựng và thực hiện kế hoạch sử dụng đất của địa phương.
  • Bà Rịa - Vũng Tàu: Xuất hiện ca nhiễm COVID-19 đầu tiên ở huyện Côn Đảo
    Bà Rịa - Vũng Tàu - Ngày 20.11, thông tin từ huyện Côn Đảo cho biết, địa phương đã phát hiện ca nghi nhiễm COVID-19, có kết quả xét nghiệm RT-PCR dương tính với SARS-CoV-2. Đây cũng là ca nhiễm đầu tiên tại huyện đảo này. Hiện nay, cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành truy vết, khoanh vùng dập dịch.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO