Huy Trần nấu ăn, rửa chén 3 bữa mỗi ngày từ khi cưới Ngô Thanh Vân

10/04/2023 07:01

Không chỉ nấu ăn ngon, Huy Trần còn khiến cộng đồng mạng ngưỡng mộ vì điều này.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần khiến nhiều người quan tâm bởi chuyện tình chênh lệch 11 tuổi nhưng vẫn cực ngọt ngào, hạnh phúc. Từ khi hẹn hò kín tiếng đến lúc về chung một nhà, cả hai nhận nhiều lời khen vì ngoại hình xứng đôi, cuộc sống hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ.

Lấy chồng kém tuổi, Ngô Thanh Vân được Huy Trần cưng chiều như “em bé”. Vốn có đam mê vào bếp, Huy Trần thường xuyên trổ tài nấu nướng, chăm sóc vợ. Anh còn cực hiểu sở thích ăn uống của vợ, anh luôn nấu những đồ ăn tốt cho sức khỏe, giảm cân và giữ dáng.

Huy Trần nấu ăn, rửa chén 3 bữa mỗi ngày từ khi cưới Ngô Thanh Vân-1
Huy Trần thường xuyên vào bếp nấu ăn

Đáng chú ý, mỗi khi nấu ăn, Huy Trần đều chế biến rất nhiều món hoặc số lượng lớn trong khi nhà chỉ có 2 vợ chồng. Chưa kể, đồ đạc, dụng cụ phục vụ cho việc nấu ăn cũng được anh bày biện nhiều. Điều này khiến một số cộng đồng mạng thắc mắc: “Nếu một ngày cứ nấu 3 bữa không biết anh rửa chén bát sao?”. 

Giải đáp câu hỏi này, Huy Trần vô tình hé lộ “góc khuất” trong cuộc sống hôn nhân khiến nhiều người thích thú.

“Huy nấu xong cũng ship cho gia đình ăn. Bà xã thì ăn chay rồi, còn chén đũa thì vẫn phải rửa sau khi tắt camera”.

Theo đó, Huy Trần cho hay anh nấu ăn một phần vì đam mê, một phần để làm nội dung trên MXH. Còn khi nấu ăn cho vợ, anh sẽ chế biến những món ăn phù hợp với khẩu vị và sở thích của Ngô Thanh Vân.

Huy Trần nấu ăn, rửa chén 3 bữa mỗi ngày từ khi cưới Ngô Thanh Vân-2
Huy Trần cho biết, đằng sau máy quay anh cũng chính là người dọn dẹp, rửa bát

Từ sau khi kết hôn, cặp đôi chăm chỉ cập nhật những khoảnh khắc thường ngày bên nhau trên MXH. Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Ngô Thanh Vân cho biết bản thân cảm thấy hài lòng khi ở cạnh ông xã kém tuổi. “Đả nữ” cho hay chồng là người thấu đáo, chi tiết và luôn chăm sóc cô mỗi ngày.

Bên cạnh đó, về chuyện tin vui mà cộng đồng mạng mong ngóng, vợ chồng Huy Trần - Ngô Thanh Vân cho hay khi nào có sẽ thông báo sớm với người hâm mộ.

Huy Trần nấu ăn, rửa chén 3 bữa mỗi ngày từ khi cưới Ngô Thanh Vân-3
Huy Trần hiểu sở thích ăn uống của bà xã

Huy Trần nấu ăn, rửa chén 3 bữa mỗi ngày từ khi cưới Ngô Thanh Vân-4Huy Trần nấu ăn, rửa chén 3 bữa mỗi ngày từ khi cưới Ngô Thanh Vân-5
Cặp đôi thi thoảng cũng vào bếp cùng nhau

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huy Trần nấu ăn, rửa chén 3 bữa mỗi ngày từ khi cưới Ngô Thanh Vân
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO