Huy Khánh nói về thông tin ly hôn Mạc Anh Thư

07/03/2024 16:37

Huy Khánh cho biết vợ chồng anh vẫn chung sống, nhưng do Mạc Anh Thư đưa con sang Phần Lan du học nên ít có cơ hội gặp. Nam diễn viên liên lạc gia đình vào buổi tối (giờ Việt Nam) do lệch múi giờ.

Chia sẻ với Tiền Phong, Huy Khánh nói anh không ly hôn Mạc Anh Thư. Nam diễn viên bất ngờ trước thông tin anh và vợ chia tay lan truyền trên mạng xã hội.

"Thời gian qua, vợ tôi đưa con gái du học Phần Lan. Con tôi còn nhỏ, chưa tự lo được nên vợ phải ở lại. Khi nào việc học của con ổn định, vợ tôi sẽ về lại Việt Nam", Huy Khánh nói.

Diễn viên Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh cho biết Mạc Anh Thư sắp xếp thời gian về Việt Nam vào dịp hè. Do lệch múi giờ, vợ chồng anh sắp xếp thời gian nói chuyện, thường là vào đêm muộn ở Việt Nam, để tiện múi giờ ban ngày của Anh Thư tại Phần Lan.

Huy Khánh nói về thông tin ly hôn Mạc Anh Thư-1
Huy Khánh phủ nhận ly hôn Mạc Anh Thư.

Trong bộ phim sắp ra rạp, Huy Khánh có nhiều cảnh nhạy cảm với bạn diễn. Nam diễn viên nói Mạc Anh Thư không ghen, do hiểu đây là đặc thù nghề nghiệp của chồng.

"Vợ tôi chỉ thắc mắc phim có hấp dẫn không, vai diễn này nên thế nào. Thư không bao giờ hỏi phim của tôi có cảnh nóng không hay đóng phim với ai", Huy Khánh nói thêm.

Huy Khánh và Mạc Anh Thư bị đồn ly hôn sau khi cô sang Phần Lan sống cùng con gái. Trên trang cá nhân, nữ người mẫu thường đăng bài viết tâm trạng. "Có những thay đổi, mất mát và trải nghiệm đáng nhớ. Tôi biết ơn những gì đã trải qua để hiểu được giá trị của yêu thương", nữ diễn viên viết dịp sinh nhật.

Dịp Valentine, cô đăng bài viết chúc người hâm mộ có tình yêu đẹp, vì mình cố gắng từng ngày. Khi được người thân gửi lời chúc, cô trả lời: "Con một mình quen lâu rồi".

Huy Khánh sinh năm 1981, cao 1,8 m và là diễn viên quen mặt với khán giả qua các bộ phim như Dốc tình, Chuyện tình xa xứ, Sắc đẹp và danh vọng, Hạnh phúc mong manh, Cô dâu đại chiến, Để mai tính...

Năm 2023, Huy Khánh được chú ý với vai lấy vợ bạn thân trong Lật mặt 6 của Lý Hải. Sắp tới, anh đóng vai người chồng ngoại tình trong Quý cô thừa kế 2.

Trong cuộc phỏng vấn của Tiền Phong, Huy Khánh nói anh không còn quan trọng bản thân phải đẹp hay đào hoa ở độ tuổi 42. Anh thay đổi suy nghĩ, không quá chú trọng ngoại hình như ở độ tuổi 20, 30.

"Là diễn viên, tôi sẵn sàng đóng mọi vai diễn nếu cảm thấy đó là vai phù hợp với độ tuổi của mình. Tôi từng đóng nhiều dạng vai từ đào hoa, trai hư, người nghèo... nên cảm thấy việc đóng vai phản diện, có hơi xấu là điều bình thường", nam diễn viên trả lời.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huy Khánh nói về thông tin ly hôn Mạc Anh Thư
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO