'Hương Vị Tình Thân' tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?

04/08/2021, 11:53

Sau khi "Hương Vị Tình Thân" tập 5 phần 2 lên sóng, khán giả tranh cãi xoay quanh việc bà Xuân cãi chồng, không chịu chăm sóc bà Dần.

Hương Vị Tình Thân tập 5 phần 2 lên sóng tối 3/8 khiến nhiều khán giả đã ghét nay lại càng không ưa nổi bà Xuân (Quách Thu Phương). 


Trích đoạn "Hương Vị Tình Thân" tập 5 phần 2

Sau sự việc bà nội bị cháu dâu cho uống thuốc ngủ đến nỗi nhập viện, ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) muốn vợ quan tâm chăm sóc mẹ hơn. Thế nhưng bà Xuân lại tỏ ý khó chịu với việc phải qua ngủ với bà Dần (NSND Như Quỳnh).

Khi chồng khuyên vợ sang ngủ, thể hiện tình cảm cho mẹ vui thì bà Xuân sẵn giọng đáp trả: "Mẹ vui nhưng em không vui". Bà Xuân cho rằng mỗi lần bà Dần có chuyện là ông Khang lại như muốn đổ lỗi cho mình.

Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-1

Chưa hết khi nghe chồng khuyên sau sự việc này nên để ý đến mẹ hơn, bớt tụ tập bạn bè thì bà Xuân giằng lên phản pháo chuyện bà Dần bị bệnh không phải chuyện mới mẻ, tại sao cứ phải ru rú ở nhà chỉ để chăm bà. 

Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-2

Đỉnh điểm bà Xuân còn phán: "Không có máu mủ ruột rà, sống với nhau hòa thuận cũng đã là tốt. Còn yêu thương nhau được cũng phải là cái duyên". Đến đây thì ông Khang "hạn hán lời" với vợ, tự mình qua nằm với mẹ.

Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-3

Sau khi phân cảnh lên sóng, trong các hội nhóm yêu phim Việt, khán giả tranh cãi dữ dội, phần lớn mọi người đều không đồng tình với cách cư xử của bà Xuân. 

Nhiều người cho rằng bà Xuân ngoài việc đẻ 2 người con thì chẳng làm được việc gì, từ chăm mẹ đến việc nhà đều chẳng động tay động chân, suốt ngày đàn đúm với toàn bạn xấu.  Thậm chí có ý kiến còn đề xuất ủng hộ việc ông Khang li dị bà Xuân.

Quảng cáo

Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-4Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-5Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-6Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-7Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-8Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-9

Tuy nhiên cũng có người bênh bà Xuân trong việc không qua ngủ cùng mẹ chồng. Vì quá khứ bà Dần mỗi khi lên cơn bệnh đều túm tóc mà đánh con dâu, nên bà Xuân bị ám ảnh và sợ. Chưa kể ông Khang còn ngại thể hiện tình cảm với vợ trước mặt mẹ nên lại càng khiến bà Xuân không thể thích mẹ chồng.

Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-10Hương Vị Tình Thân tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?-11

Tuyết Nhung
Theo VietNamNet

Bài liên quan
Bà Xuân 'Hương vị tình thân' có hội bạn 'thân ai nấy lo' cực hiếm: Chơi với ai cũng bị lừa, ông Khang 'cấm' đâu có sai
Dù đã thay tính đổi nết nhưng vòng tròn bạn bè của bà Xuân vẫn vô cùng bế tắc, chơi với ai cũng bị lừa không thương tiếc, đúng là bà Xuân nên an phận thì hơn.
'Hương vị tình thân': Thy dần dần mất đi sự ngạo nghễ, nhưng nếu không phải Thu Quỳnh sẽ không ai có thể diễn tròn vai như vậy
Sau tất cả, Khánh Thy cũng đã tìm ra sự thật về những kẻ đứng sau vụ án giết bố năm xưa, bao gồm cả mẹ ruột. Đến đây diễn biến tâm lý nhân vật đã được thay đổi.
'Hương Vị Tình Thân' tập 57: Thy nếm mùi bị uy hiếp, dọa nạt tinh thần
Sau nhiều ngày chờ đợi, khán giả cũng thấy hả hê khi Thy bị ông Tấn dằn mặt. Vì "sống lỗi", mưu mô xảo quyệt nên đây là kết cục mà Thy đáng phải nhận.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Hương Vị Tình Thân' tập 5: Vì sao bà Xuân không ngủ cùng mẹ chồng?