'Hương vị tình thân' tập 135, bà Sa tự tử để chuộc lỗi với Thy

26/10/2021, 08:07

Không còn mặt mũi nào nhìn con, bà Sa nhắn tin tuyệt mệnh cho Thy rồi uống thuốc ngủ tự tử trong 'Hương vị tình thân' tập 135.

Trong Hương vị tình thân tập 135 lên sóng tối nay 26/10, bà Sa (Thu Hạnh) quá nhục nhã khi mọi chuyện vỡ lở nên đã nhắn tin cho Thy (Thu Quỳnh). "Mẹ biết con không muốn thấy mẹ nữa. Mẹ sẽ lấy cái chết để chuộc lỗi với con. Chỉ xin con nhớ đến lời cầu xin của mẹ. Em con không có lỗi gì cả". Sau đó bà Sa quyết định uống thuốc ngủ để tìm đến cái chết. 

gif.gif
1.gif

Cũng trong tập này, bố mẹ Long (Mạnh Trường) khi biết Nam (Phương Oanh) có bầu và mọi chuyện đã sáng tỏ nên đã đến nhà thuê xin đón con dâu về và nói ý định sau đó sẽ để các con ở riêng. Thấy ông Sinh (Võ Hoài Nam) ở đó, bà Bích (Tú Oanh) liền gợi ý bố Nam có thể dọn về nhà mình ở. "Lúc anh Tuấn nhà em còn sống thì cứ bảo là đất chia cho cái Nam một nửa. Thế nên bây giờ bác Sinh mà muốn và còn sức khoẻ thì lấp cái ao đi mà xây nhà". 

2.gif
Quảng cáo

Ông Sinh phản ứng sao khi bà Bích thả thính lộ liễu như vậy? bà Sa có thực hiện được ý định của mình? Chi tiết Hương vị tình thân tập 135 lên sóng VTV1 lúc 21h tối nay, 26/10.

Vy Uyên

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Hương vị tình thân' tập 135, bà Sa tự tử để chuộc lỗi với Thy
vietnam.vn