'Hương vị tình thân' gây khó hiểu khi để lộ rất nhiều tình tiết quan trọng trên mạng

25/09/2021, 11:43

Rất nhiều tình tiết quan trọng được để lộ ra của Hương vị tình thân, như thế có làm khán giả mất đi tính bất ngờ?

Dù còn vấp phải nhiều tranh cãi về nội dung hay diễn xuất nhân vật, nhưng không thể phủ nhận, hiếm khi màn ảnh nhỏ Việt lại có một 'cơn bão' lớn như Hương vị tình thân. Khắp cõi mạng, người ta thi nhau bàn tán về bộ phim, xem diễn biến tiếp theo ra sao hay nhân vật sẽ thay đổi tính cách thế nào.

'Hương vị tinh thân' gây khó hiểu khi để lộ rất nhiều tình tiết quan trọng trên mạng

Tuy nhiên, vì Hương vị tình thân đang quá hot nên có lẽ ê-kíp không kiểm soát được việc nội dung quan trọng của phim bị tuồn ra ngoài. Mới đây, đoạn video cảnh phim cho biết nhân vật Chiến "chó" vẫn còn sống tràn lan trên mạng xã hội. Rõ ràng đây là một nội dung có tính bước ngoặt của phim, vì Chiến có thể là người nắm giữ bằng chứng chứng minh lão Tấn mới là hung thủ giết người năm xưa, để cho ông Sinh đi tù 20 năm oan ức.

'Hương vị tinh thân' gây khó hiểu khi để lộ rất nhiều tình tiết quan trọng trên mạng
Cảnh phim bị leak của Hương vị tình thân

Một số khán giả khác cho rằng, đây là hình thức PR phim không mới và ê-kíp Hương vị tình thân chỉ đang làm theo. Ở những phim nước khác, một số hình ảnh hậu trường, hay cảnh phim quan trọng vô tình bị leak ra thực chất là chiêu trò PR để truyền thông và công chúng có thể chú ý về bộ phim. Nếu điều này là sự thật thì có lẽ Hương vị tình thân đã thành công, nay còn thành công hơn nữa khi thu hút được sự chú ý của tất cả mọi người.

Tuy nhiên, việc lộ ra một số nội dung quan trọng có thể làm cho nhiều khán giả cảm thấy khó chịu, không còn bị bất ngờ khi xem phim nữa. Ê-kíp Hương vị tình thân có lẽ nên chú ý điều chỉnh, khi mà chặng đường phim cũng không còn dài.

'Hương vị tinh thân' gây khó hiểu khi để lộ rất nhiều tình tiết quan trọng trên mạng
Quảng cáo

P.V

Bài liên quan
Bắt gặp Dũng 'Mathiu' của 'Hương vị tình thân' ngoài đời, bị fan girl hỏi khó 'Anh bỏ Diệp chưa?'
Sỹ Hưng là chàng trai đảm nhận vai diễn 'Dũng Mathiu' trong bộ phim Hương vị tình thân. Mới đây, nam diễn viên có dịp gặp các fan girl khi đi cà phê, hóng gió.
'Hương vị tình thân' phần 2 xuống phomg độ, trở thành phim 'câu giờ' nhất Việt Nam
Không giống phần 1, phần 2 của Hương vị tình thân gây nên nhiều tranh cãi hơn và xuống phong độ một cách rõ rệt.
Phim của Hồng Đăng, Hồng Diễm nối sóng 'Hương vị tình thân'
'Matxcơva – Mùa thay lá', bộ phim rất được yêu thích của cặp Hồng Đăng, Hồng Diễm sẽ thế chỗ 'Hương vị tình thân' từ 28/10.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Hương vị tình thân' gây khó hiểu khi để lộ rất nhiều tình tiết quan trọng trên mạng
vietnam.vn