Không giống như những món hủ tiếu khác, hủ tiếu Hồ có sợi hủ tiếu rất to bản và thường được cắt thành từng miếng như bánh ướt, làm từ bột gạo, tuy nhiên bánh được tráng dày hơn và được cắt thành hình vuông chừng 3-4 cm.
Khi thấy chủ đề "Đi tìm vị Sài thành" do Tạp chí Du lịch TP.HCM tổ chức, tôi tự hỏi mình "đâu là vị Sài Gòn?" Chắc chắn không ít người có câu hỏi như tôi, nên mới có cuộc tìm kiếm thú vị, đầy màu sắc văn hóa như thế.
Cuộc thi là không gian để độc giả, những du khách yêu mảnh đất mang tên Bác chia sẻ kỷ niệm, cảm xúc khi “chạm” vào những món ăn đậm vị, đặc trưng của thành phố.