Hương Ly ra mắt MV với thông điệp chữa lành cho các cô gái

An Nhiên| 26/02/2023 13:57

Hương Ly ra mắt MV Sau này nếu có thương em vào 24/2. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Đạt Max, qua giọng hát cảm xúc của Hương Ly. Nữ ca sĩ thực hiện MV như món quà kỉ niệm 4 năm được khán giả biết đến qua loạt video ca hát chục triệu view.

MV Sau này nếu có thương em:

MV bám sát cốt truyện về một đôi tình nhân, cùng nhau trải qua hỉ nộ ái ố trong cuộc sống. Hương Ly đóng vai người dẫn chuyện bằng âm nhạc. Phần hình ảnh xây dựng đơn giản nhưng hiệu quả, mang đến cảm xúc dạt dào kết hợp với giai điệu sâu lắng.

Trở lại với một MV chỉn chu, Hương Ly muốn tập trung truyền tải thông điệp tích cực qua âm nhạc, trở thành nghệ sĩ chuyên nghiệp và tâm huyết trong từng khâu sản xuất.

img_5412.jpg
Hương Ly

Hương Ly khẳng định giữa muôn vàn bài hát về người yêu cũ về nỗi đau đã qua, cô muốn ra mắt một bài hát chữa lành, đồng cảm với tổn thương của mỗi cô gái. Lời dẫn cuối MV nhắn nhủ: “Mỗi cô gái đều xứng đáng được yêu thương, nếu chưa được yêu thương hãy tập yêu bản thân mình trước. Hạnh phúc có thể tới trễ nhưng nhất định tới đúng thời điểm". 

fujifilm-x-t3-6240x4160_000083.jpg
Hậu trường quay MV

Bài hát được ấp ủ trong 3 năm và quay MV trong 1 tháng. Chia sẻ về ca khúc, Hương Ly cho biết cô đã quyết định hát chỉ sau 1 lần nghe demo: “Thường những bài khác tôi và anh xã sẽ nghe đi nghe lại, nhưng trong một buổi sáng Đạt Max gửi cho tôi nghe demo qua email, tôi đã quyết hát luôn chỉ sau 1, 2 câu đầu. Anh Đạt còn gửi thêm tâm thư nói về tâm huyết anh dành trong bài này. Đây là câu chuyện có thật của bạn anh ấy, anh gom góp từng câu từng chữ sáng tác và gửi gắm cho giọng hát của Ly. Tôi thực sự trân trọng giai điệu, kết chỉ sau lần nghe đầu tiên. Đó là kỉ niệm đặc biệt với vợ chồng Hương Ly”.

fujifilm-x-t3-6240x4160_000065.jpg
Nữ ca sĩ không lo ngại MV chính thức không nhiều view bằng bản live

Hương Ly còn trải lòng về thành tích mà khán giả đã dành cho bản live trước đó, cô không áp lực thành tích cho MV chính thức bởi: “Bản live hiện tại ở trên Top trending và trở thành xu hướng MXH, tôi không lo ngại về thành tích khi phát hành MV chính thức. Mỗi phiên bản đều là tâm huyết của tôi và ê-kíp, khán giả đón nhận phiên bản nào đều là may mắn và khiến tôi hạnh phúc”.

Năm 2023, Hương Ly muốn đến gần với công chúng hơn, trở thành một nữ nghệ sĩ tập trung theo đuổi những ca khúc nói lên tâm tình phái đẹp, là nơi “hội chị em” có nơi để vỗ về tâm hồn. Cô tập trung vào con đường làm nhạc chỉn chu và chuyên nghiệp.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hương Ly ra mắt MV với thông điệp chữa lành cho các cô gái
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO