Hương Giang phản ứng thế nào khi khán giả bình luận kém duyên và nhắc tới Đình Tú?

11/08/2023 09:47

Đây không phải lần đầu tiên Hương Giang phản ứng gay gắt khi dân mạng bình luận khiếm nhã và cố tình nhắc đến Đình Tú - bạn trai cũ của nữ diễn viên.

Trên kênh TikTok của nữ diễn viên Hương Giang, một cư dân mạng đã để lại bình luận kém duyên, nhắc đến tình cũ Đình Tú: "Chẳng biết mọi người thế nào, chứ Đình Tú bỏ bạn này là hợp lý".

Trước lời lẽ thiếu tế nhị của người này, Hương Giang đã đăng tải đoạn clip trả lời phỏng vấn về mối quan hệ với người cũ sau khi chia tay. Hương Giang cũng để lại lời nhắn: "Chúc những người như bạn tìm được niềm vui và tích cực trong cuộc sống!".

Hương Giang phản ứng thế nào khi khán giả bình luận kém duyên và nhắc tới Đình Tú?-1
Hương Giang đáp trả bình luận khiếm nhã, nhắc về tình cũ Đình Tú.

Trong đoạn clip, nữ diễn viên Hương Giang khẳng định chia tay là đã hết duyên: "Bởi vì chia tay thì đã hết duyên rồi, mà hết rồi thì chúng ta nên chấm dứt để bước sang một trang mới.

Tìm đến những điều tốt đẹp và những điều thích hợp hơn trong cuộc sống. Bản thân tôi đã chia tay người cũ hơn một năm rồi, thực sự tôi cũng không muốn nhắc nhắc lại nhiều, bởi vì cả hai đều đã cuộc sống mới rồi, mọi người cứ đào lại, đi sâu vào vấn đề đó cũng không giải quyết được vấn đề gì".

Đây không phải lần đầu tiên nữ diễn viên Món quà của cha phản ứng gay gắt khi cộng đồng mạng nhắc đến tình cũ của cô.

Hương Giang phản ứng thế nào khi khán giả bình luận kém duyên và nhắc tới Đình Tú?-2
Diễn viên Hương Giang.

Hương Giang và Đình Tú quen biết và hẹn hò sau khi đóng chung bộ phim Lặng yên dưới vực sâu.

Thời gian đầu khi công khai tình cảm, mối quan hệ này không được fan ủng hộ bởi Đình Tú thua Hương Giang 3 tuổi và nữ diễn viên từng qua một lần đò và đang làm mẹ đơn thân.

Tuy nhiên, vượt qua mọi dị nghị, cặp đôi vẫn nắm chặt tay nhau trong nhiều năm. Tưởng rằng chuyện tình của Đình Tú, Hương Giang sẽ có cái kết đẹp nhưng cặp đôi bất ngờ tuyên bố chia tay khiến khán giả không khỏi tiếc nuối

Sau những đổ vỡ trong chuyện tình cảm, Hương Giang vẫn chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ mới. Dẫu vậy, khán giả mong rằng nữ diễn viên sớm tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời mình.

Theo VTC

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hương Giang phản ứng thế nào khi khán giả bình luận kém duyên và nhắc tới Đình Tú?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO