Hương Giang chỉ cách 'diệt' tiểu tam giữa lúc Diệp Lâm Anh ly thân

13/01/2022, 20:23

Hương Giang chính là người chị em vừa mới "gương vỡ lại lành" của Diệp Lâm Anh.

Thời gian gần đây, câu chuyện người thứ 3 đã trở thành một vấn đề gây nhức nhối trên MXH. Mới đây nhất, Diệp Lâm Anh xác nhận cuộc hôn nhân không thể cứu vãn với ông xã đại gia do có "tiểu tam" chen chân vào.

Thế là một lần nữa, chủ đề người thứ 3 tiếp tục được mang ra bàn tán.

Là người chị em vừa "gương vỡ lại lành" với Diệp Lâm Anh cùng bề dày kinh nghiệm, Hương Giang từng mạnh dạn chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ 3 thế nào cho thật văn minh và sang chảnh trong talk show Chị Em Chúng Mình.


Hương Giang cực gắt khi nói về "tuesday"

Hương Giang chỉ cách diệt tiểu tam giữa lúc Diệp Lâm Anh ly thân-1

Hương Giang chia sẻ với hội chị em: "Kĩ năng của người thứ 3 mới lắm mọi người". Ngày xưa, người thứ 3 luôn luôn bắt người đàn ông phải bỏ vợ. Nhưng ngày nay, sự khôn khéo của người thứ 3 đã tăng đáng kể: "Anh cứ về với vợ đi, cuối tuần anh dành cho em".

Đến mức độ như vậy, Hương Giang đặt câu hỏi: "Người đàn ông đỡ kiểu gì bây giờ? Giang không nói người thứ 3 không có lỗi nhưng người thứ 3 không sinh ra để gìn giữ hạnh phúc hộ mình, ai cũng phải tự tranh đấu cho hạnh phúc của chính mình".

Hương Giang chỉ cách diệt tiểu tam giữa lúc Diệp Lâm Anh ly thân-2

Hương Giang chia sẻ, có cực kỳ nhiều lý lẽ dành cho người thứ 3, nhưng khi họ làm sai họ vẫn phải gánh chịu hậu quả.

Với những lý lẽ đầy thuyết phục, Hương Giang gây ấn tượng cực mạnh đối với đông đảo khán giả: "Người gìn giữ hạnh phúc phải là người đàn ông, họ phải gìn giữ hạnh phúc cho vợ, cho con cái. Nếu như người chồng chưa bảo vệ được hạnh phúc đó, đừng bắt một người phụ nữ khác phải bảo vệ.

Họ cũng sinh ra và muốn bảo vệ hạnh phúc của họ, nhưng không may thay hạnh phúc đó là chồng của chị".

Nhân dịp trên sóng truyền hình, Hương Giang cũng chia sẻ bí quyết đối phó với người thứ 3 một cách đầy văn minh và sang chảnh.

Xử lý tình huống khi "tiểu tam" tìm tới tận nhà, chắc chắn là chồng mình cho thì người đó mới vô được, Hương Giang hài hước: "Đằng nào người thứ 3 cũng vô được rồi, mình rủ lên phòng chơi luôn".

Nếu đuổi mà người thứ 3 không chịu về, Hương Giang tiếp tục tung miếng khiến người thứ 3 cũng phải muối mặt: "Vậy em lên phòng chị chơi cùng đợi chồng chị về nè".

Hương Giang chỉ cách diệt tiểu tam giữa lúc Diệp Lâm Anh ly thân-3
Quảng cáo

Hương Giang cũng chia sẻ có rất nhiều chị em khi biết chồng mình ngoại tình liền kéo người đến đánh ghen và quay clip với suy nghĩ: "2 người đó không giữ danh dự cho mình, tại sao mình phải giữ danh dự cho 2 người đó".

Trước hiện trạng đó, Hương Giang cũng khuyên các chị em phụ nữ vẫn phải giữ danh dự riêng cho bản thân mình, đừng vì những con người không đáng mà xô xát, đánh nhau.

Đặc biệt đối với Hương Giang, người thứ 3 sẽ không bao giờ có cơ hội tiếp xúc được với cô nàng: "Này em gái, chừng nào chị và chồng chị chưa ly hôn thì chuyện nhà chị để chị tự giải quyết".

Hương Giang chỉ cách diệt tiểu tam giữa lúc Diệp Lâm Anh ly thân-4

Nguồn: Internet

Theo Doanh Nghiệp Tiếp Thị

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hương Giang chỉ cách 'diệt' tiểu tam giữa lúc Diệp Lâm Anh ly thân
vietnam.vn