Hương Giang buồn và sốt ruột khi kênh Youtube bị 'bay màu'

09/10/2022 12:30

Hương Giang chính thức lên tiếng sau khi kênh Youtube bất ngờ biến mất cách đây ít ngày.

Sau hơn 2 năm vắng bóng trên đường đua âm nhạc, ngày 25/9 vừa qua, Hương Giang đã chính thức tái xuất Vpop bằng sản phẩm âm nhạc được đầu tư kĩ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc mang tên Em Buông.

Hương Giang buồn và sốt ruột khi kênh Youtube bị bay màu-1

Tuy nhiên, MV này bất ngờ "bay màu" khỏi kênh Youtube của Hương Giang sau ít ngày khiến khán giả hoang mang không biết chuyện gì đang xảy ra.

Chỉ đến khi chính Hương Giang lên tiếng thì người hâm mộ mới biết hóa ra kênh YouTube đăng tải sản phẩm âm nhạc của nữ ca sĩ đã bị hack mất, đồng nghĩa loạt MV triệu view trước đó cũng "bay màu".

Hương Giang buồn và sốt ruột khi kênh Youtube bị bay màu-2

Mới đây, Hương Giang đã chính thức thông báo về sự việc này. Theo đó, nữ ca sĩ chia sẻ cô cùng ekip đang nỗ lực làm việc với Youtube để điều tra, giải quyết việc này nhanh nhất có thể. Hương Giang cũng bày tỏ cô "rất buồn và sốt ruột".

Nguyên văn bài chia sẻ của nữ ca sĩ:

"Mấy ngày qua bản thân mình cũng đã cố tỏ ra rất bình tĩnh, vì không muốn Fans và mọi người lo lắng nhưng thực sự trong lòng mình rất buồn và sốt ruột.

Kênh Youtube không chỉ là tài sản của một mình mình, nó là công sức của biết bao nhiêu con người, thời gian, chất xám, tiền bạc rất rất nhiều thứ.

Một sản phẩm âm nhạc ra mắt là thành quả của cả 1 ekip hàng trăm người, chưa kể đến một chương trình ra mắt thì nó còn là công sức của cả ngàn người chung tay, tạo ra một sản phẩm chất lượng cho khán giả, và thành quả nó nằm hết ở đó.

Hương Giang buồn và sốt ruột khi kênh Youtube bị bay màu-3

Thực sự kênh của mình gầy dựng lên chưa bao giờ dễ dàng, ngoài những sản phẩm cá nhân, cả công ty HGent đã lao động miệt mài để tạo ra những chương trình hay và hấp dẫn, có thể có người thích người không nhưng mình và ekip lúc nào cũng cố gắng làm những sản phẩm chỉn chu nhất, chưa bao giờ bị bất kì sai phạm gì về mặt nội dung, những video được đưa ra cả dài cả ngắn là những ngày tháng hy sinh lao động của rất rất nhiều con người, khối óc, những ngày quay từ sáng tới khuya, những đêm thức trắng để dựng cho kịp ngày phát sóng, những buổi họp, những chuyến bay….

Là một nghệ sĩ nhưng cũng là chủ một doanh nghiệp, bản thân Giang lúc nào cũng phải là chỗ dựa, vì mình phải chăm lo cuộc sống cho vài chục nhân viên công ty, nếu có chương trình mới thì có hội việc làm cho hàng trăm người, cho gia đình mình, chăm lo đời sống tinh thần cho Fans của mình, thực sự lúc nào cũng phải dặn lòng mạnh mẽ, phải chắc tay lái vì rất nhiều người đang cần mình, cần sự lãnh đạo của mình, nhưng thực sự là đôi lúc cũng rất buồn.

Hương Giang buồn và sốt ruột khi kênh Youtube bị bay màu-4

Buồn vì mình luôn chỉ tập trung làm thật tốt công việc của mình, cố gắng lao động chăm chỉ nhưng mà sao vẫn tồn tại những người ác tâm, chỉ muốn đi phá hoại thành quả của người khác bất chấp họ đã vất vả thế nào để có được thành công đó.

Thôi thì việc mình mình vẫn làm, bên mình vẫn đang nỗ lực phối hợp cùng Youtube điều tra giải quyết, một chút chia sẻ cho mọi người hiểu nói chung yếu lòng một chút thôi.

Lại mạnh mẽ tiếp mọi người cùng chúc cho kênh Youtube Hương Giang Entertaiment sớm được trả lại nhé ạ!

Cảm ơn mọi người nhiều !!!"

Nhân Từ
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hương Giang buồn và sốt ruột khi kênh Youtube bị 'bay màu'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO