Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô “siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui

27/10/2021, 14:05

Halloween ngày càng quen thuộc trong đời sống xã hội Việt Nam. Vào ngày này, cha mẹ và con cái có thể cùng nhau làm những món đồ handmade dễ thương, vừa giúp con tránh xa điện thoại, TV. lại tăng thêm tình gắn kết cha mẹ - con cái.

Trái bí ngô Halloween kiểu 1:

  • Chuẩn bị: Vài trái bóng bay (màu cam), bông gòn/bông hóa học, chỉ, thanh kẽm, giấy dán thủ công (màu xanh lá)
  • Tiến hành:
  • Cắt bỏ miệng bóng, nhồi bông vào trong, dùng chỉ quấn tạo thành các ránh như trên trái bí ngô.
  • Cho thanh kẽm vào ruột trái bí ngô vừa tạo được, dùng chỉ quất bịt miệng bóng, sau đó đắp giấy thủ công lên làm thành cành và lá.

Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-1Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-2Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-3Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-4Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-5Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-6Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-7

Thành quả đẹp ngoài sức tưởng tượng! Cha mẹ và bé có thể dùng để trang góc bàn học hoặc làm dây đeo chìa khóa, dây kéo cặp sách, hộp bút… cho con.

Video cách làm trái bí ngô Halloween handmade từ bóng bay, bông gòn

Trái bí ngô Halloween kiểu 2:

  • Chuẩn bị: Giầy bìa mỏng (màu cam, màu xanh lá, màu nâu), dụng cụ dập lỗ, khuy bấm
  • Thực hiện:
  • Dùng bìa giấy kích thước A5 màu cam, chia thành 10 mảnh hình chữ nhật bằng nhau + 1 hình chữ nhật ngắn hơn màu nâu làm cành + bìa hình lá màu xanh lá cây.
  • Bấm lỗ và nối các mảnh.

Video cách làm trái bí ngô Halloween từ giấy bìa

Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-8Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-9Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui-10

Theo Bảo Châu - Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hướng dẫn mẹ và bé cách làm trái bí ngô “siêu cute”, nguyên liệu dễ tìm cho ngày Halloween của con thêm vui
vietnam.vn