Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone cũ trên iOS 15

29/09/2021, 21:28

Trước đây, người dùng phải kiểm tra màn hình iPhone đã thay chưa bằng những cách khá thủ công. Nhưng nếu máy đã lên iOS 15, bước kiểm tra này trở nên đơn giản hơn.

iOS 15 có khá nhiều thay đổi và tính năng mới mẻ với người dùng iPhone. Trong số đó, có một tính năng hỗ trợ người dùng phát hiện ra chiếc iPhone cũ đã bị thay màn hình hay chưa.

Trước thời iOS 15, người dùng phải kiểm tra màn hình iPhone đã thay chưa bằng những cách khá thủ công. Nhưng nếu máy đã lên iOS 15, bước kiểm tra này trở nên đơn giản hơn.

Cách kiểm tra màn hình iPhone "zin" hay đã thay trên iOS 15

Để biết iPhone đã bị thay màn hình hay chưa, người dùng chỉ cần vào mục "Cài đặt" => "Cài đặt chung" => "Giới thiệu".

Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone cũ trên iOS 15
Để biết iPhone đã bị thay màn hình hay chưa, người dùng chỉ cần vào mục "Cài đặt" => "Cài đặt chung" => "Giới thiệu" (nguồn ảnh: thegioididong.com).

Phía dưới mục "Gói bảo hành", nếu xuất hiện "Thông báo quan trọng về màn hình" với nội dung "Không thể xác minh rằng iPhone này có màn hình Apple chính hãng", thì nhiều khả năng máy đã bị thay màn hình. Còn nếu không xuất hiện thông báo này, iPhone vẫn chưa bị thay màn hình chính hãng, hay thường vẫn gọi là màn hình zin.

Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone cũ trên iOS 15
Phía dưới mục "Gói bảo hành", nếu xuất hiện "Thông báo quan trọng về màn hình" với nội dung "Không thể xác minh rằng iPhone này có màn hình Apple chính hãng", thì nhiều khả năng máy đã bị thay màn hình.

Anh Hào

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hướng dẫn kiểm tra màn hình iPhone cũ trên iOS 15
vietnam.vn