Hướng dẫn cài PC-Covid trên điện thoại Huawei

03/11/2021, 07:08

Điện thoại Huawei có những hạn chế trong việc truy cập kho ứng dụng phổ thông. Vậy làm thế nào để người dùng cài đặt ứng dụng thiết yếu PC-Covid?

PC-Covid là ứng dụng thống nhất trên cả nước, tổng hợp tính năng hiện có của các app phòng chống dịch Covid-19 bao gồm: khai báo y tế, khai báo di chuyển nội địa, phản ánh, quét mã QR địa điểm, theo dõi tiếp xúc gần, tra cứu thông tin tiêm...

Ứng PC-Covid đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19. Người dùng iPhone có thể tải PC-Covid trên kho ứng dụng của Apple, người dùng điện thoại Android có thể tải PC-Covid trên kho của Google.

Mặc dù vậy, điện thoại Huawei có những hạn chế trong việc truy cập kho ứng dụng phổ thông. Vì thế mới đây, PC-Covid đã có bản cài riêng cho nền tảng của Huawei.

Cách cài PC-Covid trên Huawei

Trên điện thoại Huawei, người dùng cần truy cập vào ứng dụng AppGallery, sau đó tìm kiếm ứng dụng PC-Covid; hoặc người dùng Huawei có thể vào địa chỉ appgallery.huawei.com/#/app/C102911167. Hãy bấm nút "Cài đặt".

Quảng cáo
Hướng dẫn cài PC-Covid trên điện thoại Huawei
Trên điện thoại Huawei, người dùng cần truy cập vào ứng dụng AppGallery, sau đó tìm kiếm ứng dụng PC-Covid. Hãy bấm nút "Cài đặt".

Sau khi tải thành công PC-Covid, người dùng mở lên và đồng ý vào các điều khoản của ứng dụng là có thể sử dụng một cách bình thường.

Hướng dẫn cài PC-Covid trên điện thoại Huawei
Sau khi tải thành công PC-Covid, người dùng mở lên và đồng ý vào các điều khoản của ứng dụng là có thể sử dụng một cách bình thường.

Anh Hào

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hướng dẫn cài PC-Covid trên điện thoại Huawei
vietnam.vn