Huawei ra mắt giải pháp eKit cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

HAI LAM (tổng hợp)| 04/11/2023 09:03

Huawei Việt Nam vừa ra mắt giải pháp eKit cùng hệ sinh thái giải pháp chuyển đổi số đầu tiên dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME).

2.-huawei-ra-mat-he-sinh-thai-giai-phap-huawei-ekit-danh-rieng-cho-doanh-nghiep-vua-va-nho.png
Huawei ra mắt giải pháp eKit cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Huawei eKit là hệ sinh thái giải pháp dành riêng cho khách hàng và đối tác trong thị trường phân phối; tích hợp cùng các chính sách, sản phẩm, giải pháp và dịch vụ đi kèm các nền tảng số nhằm xây dựng một mô hình giải pháp hoàn chỉnh dành cho doanh nghiệp.

Để khám phá những tiềm năng mới, Huawei eKit hợp tác với các đối tác phân phối địa phương để cùng phát triển, hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp SMEs triển khai quá trình số hóa thuận lợi.

Bà Vũ Vân Anh – Quản lý kênh phân phối giải pháp SME Huawei tại thị trường Việt Nam nhấn mạnh: “Huawei sẽ áp dụng mô hình phân phối đi theo chiến lược “lấy đối tác làm trung tâm” để xây dựng hệ thống kinh doanh cho khối SME.

Dựa trên mục tiêu này, Huawei eKit sẽ làm nòng cốt để xây dựng các chính sách hỗ trợ riêng cho các đối tác phân phối trên 04 khía cạnh: chính sách phát triển đối tác, đổi mới liên tục sản phẩm, nguồn lực tiếp thị và nền tảng số chuyên biệt”.

Trước đó, vào tháng 05/2023, Huawei đã cho ra mắt phân hệ độc lập Huawei eKit dành riêng cho khách hàng và đối tác SME trên toàn cầu

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huawei ra mắt giải pháp eKit cho doanh nghiệp vừa và nhỏ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO