Huawei hợp tác đại học Thái Lan ra mắt Trung tâm trải nghiệm công nghệ giáo dục toàn cầu

22/09/2022 11:26

Hai bên sẽ cùng xây dựng nên bộ tiêu chuẩn chuyển đổi số cho các trường đại học ở Thái Lan lẫn khu vực.

huawei-va-dai-hoc-srinakharinwirot-tai-su-kien-ra-mat-trung-tam-trai-nghiem-cong-nghe-giao-duc-toan-cau.jpeg
Huawei hợp tác đại học Thái Lan ra mắt Trung tâm trải nghiệm công nghệ giáo dục toàn cầu

Tại Hội nghị Huawei Connect 2022 tổ chức ở Bangkok, Huawei công bố hợp tác với Đại học Srinakharinwirot (SWU) ra mắt Trung tâm trải nghiệm công nghệ giáo dục toàn cầu đầu tiên ở Thái Lan.

Nằm trong khuôn viên Prasarnmit trong SWU, Trung tâm Trải nghiệm trưng bày những kinh nghiệm thành công của SWU trong việc chuyển đổi giáo dục thông minh.

Trung tâm sử dụng giải pháp mạng khuôn viên của Huawei để phủ sóng Wi-Fi 6 tại toàn khu vực, cho phép truy cập mạng không dây và di động miễn phí “mọi lúc, mọi nơi”, cùng với các giải pháp trung tâm dữ liệu, kho lưu trữ và đám mây an toàn, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng.

Trung tâm còn được trang bị phòng họp, trung tâm dữ liệu, trung tâm vận hành - bảo dưỡng O&M và lớp học thông minh với mục tiêu phục vụ các cơ sở giáo dục cấp cao, không chỉ ở Thái Lan mà còn cả khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Các chuyên gia giáo dục, giáo sư đại học và các nhân viên chính phủ có thể đến tham quan, thuyết trình và trao đổi kinh nghiệm tại trung tâm này.

Công ty công nghệ Trung Quốc muốn thúc đẩy quá trình số hóa giáo dục bằng cách đồng hành cùng các tổ chức giáo dục, đại học để chia sẻ các phương pháp và nguồn lực sáng tạo, đảm bảo tích hợp sâu rộng giữa giảng dạy và công nghệ. Việc tăng cường số hóa giáo dục sẽ là phương tiện cần thiết để phát triển nguồn nhân lực đa dạng phục vụ cho hệ sinh thái kỹ thuật số thịnh vượng tại Thái Lan và khu vực.


Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huawei hợp tác đại học Thái Lan ra mắt Trung tâm trải nghiệm công nghệ giáo dục toàn cầu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO