Huấn luyện viên Polking ấn định thời điểm dẫn dắt đội Công an Hà Nội

Thanh Vũ| 20/05/2024 20:13

Huấn luyện viên Mano Polking cho biết hợp đồng giữa ông và câu lạc bộ Công an Hà Nội có thể được kí kết trong tuần này.

Huấn luyện viên Polking ấn định thời điểm dẫn dắt đội Công an Hà Nội
Huấn luyện viên Polking ấn định thời điểm tiếp quản công việc ở đội Công an Hà Nội. Ảnh: FAT

Chia sẻ nhanh với Lao Động về hợp đồng dẫn dắt câu lạc bộ Công an Hà Nội, huấn luyện viên Mano Polking cho biết: "Hợp đồng vẫn chưa hoàn tất, có thể là trong tuần này".

Được biết, huấn luyện viên Mano Polking sẽ trở lại Việt Nam vào ngày 23.5 để hoàn tất những điều khoản cuối cùng trong hợp đồng cũng như bắt đầu dẫn dắt câu lạc bộ Công an Hà Nội.

Như vậy, huấn luyện viên Polking không thể đối đầu đội bóng cũ TPHCM khi Công an Hà Nội sẽ có chuyến làm khách đến sân Thống Nhất vào ngày mai (21.5). Ông Polking từng dẫn dắt “Chiến hạm đỏ” trong mùa giải 2021.

Nhiều khả năng huấn luyện viên Polking sẽ chính thức dẫn dắt Công an Hà Nội ở trận gặp Thể Công Viettel thuộc vòng 21 diễn ra vào ngày 26.5.

Cách đây không lâu, ông Polking nổi lên là ứng viên "nặng kí" cho vị trí huấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam. Nhưng sau đó, người được lựa chọn là huấn luyện viên Kim Sang-sik đến từ Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Alexandre Polking chia tay đội tuyển Thái Lan cuối năm 2023. Trong nhiệm kì của mình, nhà cầm quân này từng giúp bóng đá xứ chùa vàng 2 lần liên tiếp vô địch AFF Cup 2020, 2022.

Lúc này, huấn luyện viên tạm quyền của câu lạc bộ Công an Hà Nội là Giám đốc kĩ thuật Trần Tiến Đại.

Sau khi huấn luyện viên Kiatisak từ chức, ông Đại tạm thời dẫn dắt đội bóng ngành công an trong 2 trận đấu gặp Bình Dương ngày 17.5 và TPHCM vào ngày 21.5. Ở trận đấu với Bình Dương, Công an Hà Nội đã nhận thất bại đậm 4-1.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Huấn luyện viên Polking ấn định thời điểm dẫn dắt đội Công an Hà Nội
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO