Huấn luyện viên Phạm Minh Đức thay thế ông Phan Thanh Hùng dẫn dắt Đà Nẵng

HOÀNG HUÊ| 02/06/2023 23:44

Ông Phạm Minh Đức sẽ thay thế huấn luyện viên Phan Thanh Hùng dẫn dắt câu lạc bộ Đà Nẵng trong phần còn lại tại V.League 2023.

Huấn luyện viên Phạm Minh Đức thay thế ông Phan Thanh Hùng dẫn dắt Đà Nẵng
Huấn luyện viên Phạm Minh Đức bắt đầu dẫn dắt câu lạc bộ Đà Nẵng từ vòng 11 V.League 2023. Ảnh: Thanh Vũ

Xác nhận với Lao Động, ông Phạm Minh Đức cho biết: "Ngày mai (3.6), tôi sẽ bắt đầu nhận nhiệm vụ dẫn dắt câu lạc bộ Đà Nẵng. Tôi cũng sẽ có buổi tập đầu tiên với toàn đội vào ngày mai".

Như vậy, huấn luyện viên Phạm Minh Đức sẽ thay chiến lược gia kì cựu Phan Thanh Hùng giữ cương vị huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Đà Nẵng.

Đội bóng sông Hàn đã trải qua giai đoạn đầu V.League 2023 rất chật vật. Họ thua 5 trận và hoà 5 trận, giành được 5 điểm sau 10 vòng đấu và xếp cuối bảng xếp hạng. Trước nguy cơ phải xuống hạng ở cuối mùa, câu lạc bộ Đà Nẵng quyết định “thay tướng” để “đổi vận”.

Đây không phải lần đầu tiên ông Phạm Minh Đức tiếp quản vị trí của nhà cầm quân họ Phan. Năm 2016, huấn luyện viên Minh Đức cũng đã thay ông Phan Thanh Hùng dẫn dắt câu lạc bộ Hà Nội.

Với tình thế của Đà Nẵng, nhiều khả năng huấn tân huấn luyện viên trưởng sẽ tiếp tục sử dụng lực lượng hiện tại, đồng thời bổ sung thêm 1-2 cái tên nữa trong giai đoạn giữa mùa giải để củng cố đội hình và thay đổi lối chơi phù hợp với phong cách của mình.

Tại V.League 2023, đã có tới 3 câu lạc bộ thay tướng. Trước Đà Nẵng, câu lạc bộ Bình Dương có 2 lần thay đổi trên băng ghế huấn luyện. Cụ thể, huấn luyện viên Lư Đình Tuấn nhường chỗ cho ông Nguyễn Quốc Tuấn, trước khi vị chiến lược gia này được thay thế bởi huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức hiện đang đương nhiệm.

Bên cạnh đó, Công an Hà Nội cũng nói lời chia tay với nhà cầm quân người Brazil Paulo Foiani sau 7 vòng đấu và thay thế cho ông là trợ lí Flavio Luiz.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huấn luyện viên Phạm Minh Đức thay thế ông Phan Thanh Hùng dẫn dắt Đà Nẵng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO