Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức sẽ gia nhập câu lạc bộ Sài Gòn

Đăng Vũ | 01/08/2022, 21:46

Huấn luyện viên Lê  Huỳnh Đức sẽ gia nhập câu lạc bộ Sài Gòn ở vị trí Giám đốc kỹ thuật và có thể bắt đầu công việc ngay từ vòng 11 Night Wolf V.League 2022.

Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức sẽ gia nhập câu lạc bộ Sài Gòn
Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức sẽ làm việc ở câu lạc bộ Sài Gòn. Ảnh: Thanh Vũ

Chủ tịch câu lạc bộ Sài Gòn Trần Hoà Bình xác nhận với Lao Động, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức sẽ gia nhập đội ngũ ban huấn luyện ở ở câu lạc bộ Sài Gòn ở vị trí Giám đốc kỹ thuật và có thể xuất hiện trong trận đấu giữa Sài Gòn và Hoàng Anh Gia Lai ở vòng tiếp theo. Thông tin chính thức dự kiến sẽ được công bố ngay sau cuộc họp của ban lãnh đạo đội bóng vào ngày mai (2.8).

Sau khi chia tay câu lạc bộ Đà Nẵng kể từ tháng 5.2021, huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức không dẫn dắt đội bóng nào. Sau đó, có tin đồn ông Đức sẽ dẫn dắt câu lạc bộ Bình Dương nhưng đã không có hợp đồng nào được ký kết.

Câu lạc bộ Sài Gòn đang đứng cuối bảng xếp hạng. Tuy nhiên, đội bóng Sài thành đang có không khí tích cực sau khi giành được 3 điểm đầu tiên trước câu lạc bộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Sài Gòn cũng đang có những thay đổi tích cực để hướng đến giai đoạn còn lại của mùa giải V.League 2022.

Ở 3 vòng đấu cuối cùng của lượt đi V.League 2022, câu lạc bộ Sài Gòn sẽ gặp Hoàng Anh Gia Lai, Bình Dương và TPHCM. Trận tiếp đón Hoàng Anh Gia Lai vào ngày 5.8 sắp tới đây được dự đoán sẽ khó khăn. Tuy nhiên, với những thay đổi ở băng ghế huấn luyện cộng thêm tinh thần hưng phấn sau chiến thắng đầu tiên, câu lạc bộ Sài Gòn có thể hướng đến kết quả tích cực.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huấn luyện viên Lê Huỳnh Đức sẽ gia nhập câu lạc bộ Sài Gòn
vietnam.vn