Huấn luyện viên Kiatisak, Petrovic đón Tết tại Việt Nam

AN NGUYÊN | 23/01/2022, 18:51

Huấn luyện viên Kiatisak, Petrovic cùng hầu hết các ngoại binh đều ở lại Việt Nam để đón Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022.

Ngay sau khi Tết Nguyên đán Nhâm Dần qua đi, V.League 2022 sẽ bắt đầu khởi tranh. Bởi vậy, kỳ nghỉ Tết của các đội bóng sẽ không kéo dài quá lâu. Thay vì cố gắng di chuyển sang nước ngoài hoặc về nhà, các huấn luyện viên ngoại và hầu hết các ngoại binh đều lựa chọn ăn Tết tại Việt Nam.

Mới đây, Câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai đã quyết định cho các cầu thủ nghỉ Tết sớm trước 10 ngày. Huấn luyện viên Kiatisak đã tranh thủ cùng ban huấn luyện đội bóng phố Núi đi vãn cảnh chùa. 

Huấn luyện viên Kiatisak sẽ đón tết tại Việt Nam. Ảnh: FBNV
Huấn luyện viên Kiatisak sẽ đón Tết tại Việt Nam. Ảnh: FBNV

Năm nay, "Zico Thái" cùng 2 người đồng nghiệp Thái Lan sẽ đón Tết ngay tại Trung tâm thể thao Hàm Rồng - "đại bản doanh" của Hoàng Anh Gia Lai. Ngoài ra, trong thời gian này, huấn luyện viên Kiatisak cũng dự định đi thăm thú một số địa điểm tại Gia Lai và các tỉnh lân cận. 

Ngoài Kiatisak, huấn luyện viên Petrovic cũng quyết định đón Tết tại Việt Nam. Chiến lược gia người Serbia sẽ nghỉ dưỡng ở một resort bên bờ biển Sầm Sơn (Thanh Hoá). 

Đây là năm thứ 3 mà ông thầy 75 tuổi đón Tết cổ truyền của Việt Nam. Trước đó, ông đã từng trải nghiệm Tết Việt vào năm 2017 và 2021. Vị huấn luyện viên này thích uống bia hơi và thưởng thức những món nhậu đường phố trong dịp đầu xuân năm mới.

Huấn luyện viên Petrovic đi nghỉ dưỡng tại một resort bên bờ biển Sầm Sơn. Ảnh: M.H
Huấn luyện viên Petrovic đi nghỉ dưỡng tại một resort bên bờ biển Sầm Sơn. Ảnh: M.H

Bên cạnh 2 huấn luyện viên ngoại, đa phần các ngoại binh tại V.League đều lựa chọn ở lại Việt Nam đón Tết. Nhóm cầu thủ Brazil như Geovane, Pinto, Rodrigo Dias hay Pedro Paulo có dự định đi du lịch và nghỉ dưỡng trước khi bắt đầu mùa giải mới.

Quảng cáo

Với riêng Pedro, đây là lần đầu tiên tiền đạo này cùng gia đình nhỏ trải nghiệm Tết Việt Nam. Chân sút sinh năm 1994 tỏ ra khá hào hứng và muốn tìm hiểu thêm những nét đặc trưng về phong tục văn hoá của đất nước hình chữ S.

Ngoài ra, tiền đạo Olaha (Sông Lam Nghệ An), Kim Dong-su (Hoàng Anh Gia Lai) hay Jelic (Thanh Hoá),... cũng đã có những kế hoạch riêng trong dịp Tết Nguyên đán. 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Huấn luyện viên Kiatisak, Petrovic đón Tết tại Việt Nam
vietnam.vn