Huấn luyện viên Kiatisak kể về kỷ niệm với trợ lý Dương Minh Ninh

MINH PHONG| 13/08/2023 16:21

Huấn luyện viên Kiatisak rất đau buồn trước sự ra đi đột ngột của 3 thành viên câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai, đặc biệt trợ lý Dương Minh Ninh.

Huấn luyện viên Kiatisak kể về kỷ niệm với trợ lý Dương Minh Ninh
Món quà đầu tiên trợ lý Dương Minh Ninh tặng huấn luyện viên Kiatisak khi mới trở lại dẫn dắt Hoàng Anh Gia Lai. Ảnh: FBNV

Trên trang cá nhân, huấn luyện viên Kiatisak chia sẻ: “Chúng tôi là đồng nghiệp hơn 20 năm rồi, từ hồi còn là cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai. Thời đó, Ninh là một tiền đạo, dù có cơ hội thi đấu hay không, Ninh chưa bao giờ tỏ ra bất mãn. Ninh hỗ trợ cho tất cả bạn bè, luôn ủng hộ huấn luyện viên trong suốt thời gian đó.

3 năm trước khi tôi quay trở lại làm việc tại Hoàng Anh Gia Lai, Ninh trở thành trợ lý của tôi, là người anh em yêu quý trong và ngoài sân cỏ. Chúng tôi nói chuyện và làm việc trước phòng tôi hầu như hàng ngày. Nghỉ lễ hay lễ hội, Ninh sẽ mời tôi về nhà hoặc đi cà phê, nhà hàng và nói rằng không muốn tôi một mình ở đại bản doanh”.

Chiến lược gia người Thái Lan cũng nhắc lại những kỉ niệm mà ông nhớ mãi về người đồng nghiệp, người em của mình.“Một ngày, năm đầu tiên tôi quay lại làm việc ở đây, trợ lý Dương Minh Ninh mang cho tôi một chậu cây cảnh vì cậu ấy biết vợ tôi thích trồng xương rồng.

Ninh giao cho tôi và bảo rằng hãy chăm sóc nó để tôi cảm giác như đang ở nhà với vợ. Còn khi tôi về lại Thái, Ninh là người giúp tôi chăm sóc cây.Mỗi sáng đi uống cà phê thì dù ở đâu, Ninh cũng phải mang theo công việc trên tay. Ninh luôn dẫn tôi đi các quán cà phê có cảnh đẹp, hoa đẹp, sen đẹp và nói chuyện về bóng đá. Ninh rất tự hào là một trong những huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Ngày xưa, Ninh không lái ô tô mà thích lái xe máy. Và một ngày nói chuyện, chúng tôi đã đi mua xe hơi. Đây là chiếc xe đầu tiên mà Ninh thích và tự hào.

Trước khi quay lại Thái Lan trong mỗi lần nghỉ ngơi, Ninh sẽ hỏi tôi rằng có muốn mang nón Việt Nam về cho bạn bè của mình ở Thái Lan không?”, huấn luyện viên Kiatisak bày tỏ.

Trợ lý Dương Minh Ninh gắn bó với Hoàng Anh Gia Lai trong hơn 20 năm qua. Ảnh: Hải Anh
Trợ lý Dương Minh Ninh gắn bó với Hoàng Anh Gia Lai trong hơn 20 năm qua. Ảnh: Hải Anh

Thuyền trưởng Hoàng Anh Gia Lai cho biết, thời gian tới sẽ rất khó khăn khi ông không còn trợ lý Dương Minh Ninh bên cạnh, cả về công việc và cuộc sống bên ngoài.

Trước đó, ngày 12.8, tai nạn giao thông nghiêm trọng trên quốc lộ 14, đoạn qua địa phận xã Ia H'rú, huyện Chư Pưh (Gia Lai) đã khiến 3 thành viên câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai tử nạn, bao gồm trợ lý Dương Minh Ninh, cầu thủ ngoại Paollo và bác sĩ Đào Trọng Trí.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Huấn luyện viên Kiatisak kể về kỷ niệm với trợ lý Dương Minh Ninh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO