Huấn luyện viên Gong Oh-kyun chuẩn bị dẫn dắt câu lạc bộ Công an Hà Nội

MINH PHONG| 31/10/2023 15:49

Ông Gong Oh-kyun sẽ đảm nhiệm vai trò huấn luyện viên trưởng câu lạc bộ Công an Hà Nội ở mùa giải 2023-2024, nếu hai bên sớm thống nhất các điều khoản và kí kết hợp đồng.

Huấn luyện viên Gong Oh-kyun chuẩn bị dẫn dắt câu lạc bộ Công an Hà Nội
Huấn luyện viên Gong Oh-kyun đã rất gần với câu lạc bộ Công an Hà Nội. Ảnh: FBNV

Ngày 31.10, câu lạc bộ Công an Hà Nội, huấn luyện viên Gong Oh-kyun cùng công ty đại diện đã có buổi đàm phán và thống nhất các điều khoản trong hợp đồng trước khi tiến hành kí kết

Trên trang cá nhân, đại diện của huấn luyện viên Gong Oh-kyun cũng đăng tải hình ảnh vị chiến lược gia này mặc áo câu lạc bộ Công an Hà Nội, bên cạnh là một đại diện khác của đội bóng ngành Công an.

Nếu mọi việc suôn sẻ, ông Gong Oh-kyun sẽ đảm nhận vai trò thuyền trưởng của câu lạc bộ Công an Hà Nội tại V.League 2023-2024 và các giải đấu khác mà đội tham dự trong thời gian tới.

Huấn luyện viên Gong Oh-kyun được kì vọng sẽ mang đến một hình ảnh giàu sức sống cho, giống như những gì ông đã từng làm với U23 Việt Nam.

Trước khi đầu quân cho Công an Hà Nội, ông Gong Oh-kyun từng dẫn dắt U23 Việt Nam sau kì SEA Games 31. Chỉ trong một thời gian ngắn làm việc, nhà cầm quân 48 tuổi đã tạo nên những thay đổi tích cực, mới mẻ cho U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2022.

Cũng tại giải đấu này, thầy trò huấn luyện viên Gong Oh-kyun lọt vào đến tứ kết sau thành tích bất bại ở vòng bảng. Người hâm mộ Việt Nam cũng đánh giá cao lối chơi, tinh thần thi đấu của đội bóng ở thời điểm đó.

Sau khi chia tay U23 Việt Nam vào cuối năm ngoái, ông Gong Oh-kyun trở về Hàn Quốc làm việc. Đến tháng 10.2023, một số nguồn tin cho rằng Hà Nội FC đã có bước tiếp xúc đầu tiên với chiến lược gia người Hàn Quốc để đàm phán hợp đồng. Tuy nhiên, hai bên không đi đến thống nhất.

Theo lịch thi đấu, tại vòng 3 V.League 2023-2024, Công an Hà Nội sẽ chạm trán Hà Nội FC trong trận derby Thủ đô.

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Huấn luyện viên Gong Oh-kyun chuẩn bị dẫn dắt câu lạc bộ Công an Hà Nội
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO