Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con

26/07/2020 17:32

Làng giải trí Hoa ngữ xôn xao trước thông tin Hà Du Khải, con trai của “vua sòng bạc Macau” Hà Hồng Sân, công khai mối quan hệ với một hotgirl kém 9 tuổi, chỉ vài ngày sau tang lễ của cha ruột.

Ngày 25/7, truyền thông Hồng Kông đưa tin, Hà Du Khải công khai nắm tay và xuất hiện cùng hotgirl kém 9 tuổi dù đã có vợ và con. Cả hai nắm tay tình tứ, không rời nhau nửa bước khi cùng đi mua sắm. Hà Du Khải rất cưng chiều bạn gái. Anh tự làm mọi việc từ đẩy xe, lấy hàng cho đến thanh toán, không để cô động tay vào bất cứ thứ gì.

Đặc biệt hơn, thông tin này được đưa ra chỉ vài ngày sau khi gia tộc họ Hà hoàn tất tang lễ cho tỷ phú châu Á - Hà Hồng Sân. Trong tang lễ của “vua sòng bạc Macau” diễn ra vào trung tuần tháng 7/2020, vợ của Hà Du Khải vẫn đưa các con tới viếng ông nội và có tên trên cáo phó của gia đình.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 1

Hà Du Khải, con trai của tỷ phú Hà Hồng Sân, công khai xuất hiện và tình tứ với một cô gái kém tuổi tại siêu thị dù đã có vợ và hai con gái, ngày 25/7.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 2

Hà Du Khải tỏ ra cưng chiều bạn gái trẻ đẹp.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 3
Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 4

Cặp đôi nắm tay không rời dù có nhiều ống kính đang hướng về phía họ.

Hà Du Khải, sinh năm 1991, là con trai tỷ phú Hà Hồng Sân và người vợ thứ ba Trần Uyển Trân. Anh cũng từng có thời gian du học tại Mỹ trước khi về quản lý hoạt động kinh doanh khách sạn của gia tộc họ Hà. Năm 2016, Hà Du Khải cùng bạn bè lập một công ty sản xuất game.

Anh kết hôn với Tề Kiều, một cô gái xuất thân trong một gia đình có học thức và được gia đình anh ủng hộ từ năm 2018. Cả hai bí mật kết hôn vào năm 2018 nhưng đến năm 2019, khi bị truyền thông phát hiện danh tính của hai người con thì Hà Du Khải mới thừa nhận với công chúng về cuộc hôn nhân của mình với Tề Kiều.

Cặp đôi đã có hai con gái và chung sống tại một ngôi biệt thự giá 9 triệu USD. Trước khi kết hôn, Hà Du Khải có lịch sử tình trường yêu hơn chục cô gái, trong đó có cả nghệ sĩ trong làng giải trí như ca sĩ Đặng Tử Kỳ, người mẫu Angelika.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 5

Hà Du Khải kết hôn với một cô gái có học thức tên Tề Kiều từ năm 2018 và đã có hai con gái chung.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 6
Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 7

Trong hai năm chung sống, cặp đôi từng đăng tải hình ảnh hạnh phúc của họ lên mạng xã hội.

Một nguồn tin cho hay, Hà Du Khải và vợ đã không còn chung sống một thời gian, quan hệ giữa hai người khá căng thẳng. Trong tang lễ của tỷ phủ họ Hà, đôi vợ chồng cùng xuất hiện, nhưng kẻ trước người sau, không ai nói với ai nửa lời.

Trên trang cá nhân của mình, Tề Kiều cũng đã xóa toàn bộ hình ảnh có mặt chồng. Lần cuối cùng Hà Du Khải công khai thể hiện tình cảm với vợ là vào sinh nhật năm ngoái của cô. Khi đó, anh ghi trên trang cá nhân dòng chữ “Happy Birthday my love” (tam dịch là Chúc mừng sinh nhật tình yêu của anh). Trước tin đồn ly hôn sau 2 năm chung sống, Hà Du Khải và Tề Kiều đều im lặng.

Một số nguồn tin cho hay, Tề Kiều không được lòng mẹ chồng vì xuất thân từ một gia đình không quá giàu có. Đó là lý do khiến vợ chồng Hà Du Khải chuyển ra sống riêng cùng hai con gái sau khi kết hôn.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 8

Vợ chồng Hà Du Khải cư xử như người xa lạ trong tang lễ của vua sòng bạc Hà Hồng Sân, tháng 7/2020.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 9
Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 10

Một số nguồn tin cho rằng, cặp đôi sắp ly hôn dù hai người vẫn im lặng trước tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Hình ảnh Hà Du Khải công khai xuất hiện và có cử chỉ tình tứ với một cô gái khác dù đã có vợ đang khiến anh phải đối mặt với nhiều lời chỉ trích. Bạn bè cho hay, gần đây, Hà Du Khải thường xuyên đưa bạn gái kém tuổi tới các bữa tiệc của bạn bè. Theo tìm hiểu của truyền thông Hồng Kông, cô gái xuất hiện bên Hà Du Khải tên là Alice Chung, một hotgirl trên mạng xã hội.

Alice Chung, năm nay 20 tuổi, kém Hà Du Khải 9 tuổi. Cô là sinh viên du học tại Anh nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên buộc phải về Hồng Kông. Alice Chung sở hữu ngoại hình sáng, gương mặt thanh tú và dáng vóc cân đối. Alice Chung cũng sinh ra và lớn lên trong một gia đình có kinh tế. Ngay sau khi hình ảnh hẹn hò với một người có gia đình bị truyền thông công khai, Alice Chung đã phải đóng trang cá nhân.

Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con - 11

Alice Chung - cô gái chen chân vào gia đình thiếu gia Hà Du Khải đang phải đối mặt với những lời chỉ trích từ dư luận.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Hotgirl khiến thiếu gia “vua sòng bạc Macau” bỏ vợ con
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO