Hotgirl 23 tuổi tự xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng

T/H | 14/05/2022, 13:00

Không lựa chọn thi Đại Học, hotgirl Kim Oanh "dám mơ" con đường xây dựng thương hiệu làm đẹp và thành công khi ở độ tuổi 23, được rất nhiều bạn trẻ mến mộ.

Lựa chọn đam mê, bước ngoặt cuộc đời khi chỉ mới 18 tuổi

Hotgirl Kim Oanh hay còn gọi là “thư ký Kim”, sinh ra ở Kom Tum, hiện đang làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Với bản tính mạnh mẽ, quyết đoán không chấp nhận những gì đã quá quen thuộc, không lựa chọn thi Đại Học, cô nàng chọn lối đi riêng cho mình, mạnh dạn cầm tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 trên tay lên thành phố để theo đuổi đam mê.

Tuổi 18, khi các bạn cùng trang lứa ấp ủ giấc mơ Đại Học, còn Kim Oanh đã hiểu rất rõ bản thân và biết mình thực sự mong muốn con đường nào. Ngọn lửa đam mê theo lĩnh vực làm đẹp cháy mạnh mẽ ở bên trong đã khiến cô nàng hotgirl này kiên quyết lựa chọn hướng đi riêng dù vấp phải sự phản đối kịch liệt của cha mẹ.

Dám nghĩ – dám làm, Kim Oanh đã có sự nghiệp riêng

Chứng minh lựa chọn của mình là đúng đắn với từng bước đi kiên trì , sống cùng đam mê, Kim Oanh đã gặt hái được những thành công nhất định. Cô đã có thể tự chủ được kinh tế, chăm lo cho bản thân và thoải mái đi du lịch tại những nơi đẹp nhất Việt Nam. Đồng thời, cô nàng còn sở hữu 2 kênh Tiktok thu hút 1M follow.

Các bạn trẻ không chỉ ngưỡng mộ tay nghề làm đẹp của cô nàng mà còn thích gương mặt có vẻ đẹp cá tính, thân hình nóng bỏng và tất nhiên là một gu thời trang rất thời thượng của Kim Oanh.

“Thời còn trẻ, ai cũng có mơ ước riêng cho mình nhưng không phải ai cũng đủ bản lĩnh vượt qua mọi rào cản để bắt đầu hành trình phát triển bản thân theo định hướng đó. Với mình, mình tin rằng, chỉ cần đam mê, sự nỗ lực và cố gắng sẽ gặt hái được thành quả. Bản thân mình chưa dám tự nhận là người giỏi nhất vì bên ngoài có rất nhiều người tài năng nhưng mình tự hào vì đã dám vượt qua giới hạn của bản thân để có như ngày hôm nay”, hotgirl Kim Oanh chia sẻ.

Đúng như Kim Oanh bộc bạch, điều quan trọng là bản thân mỗi người phải biết mình muốn mình ra sao, chỉ cần có ước mơ, tin vào ước mơ và cố gắng sẽ thành hiện thực.

Đằng sau sự thành công

Quảng cáo

Không ngẫu nhiên mà sự thành công tự tìm đến, bởi đằng sau cuộc sống thoải mái đó, cô nàng cũng phải vượt qua tất cả những áp lực và những thử thách như bất kì một ngưởi khởi nghiệp nào cũng phải trải qua.

Cô nàng chia sẻ thêm: “18 tuổi mình lên thành phố, một mình không có người thân bên cạnh. Mình đã tự nhủ phải cố gắng gấp 2,3 lần mới sớm đạt được ước mơ. Mình cứ học tập và làm việc thật chăm chỉ mỗi ngày cho đến ngày hôm nay”.

Vượt qua mọi rào cản, cuối cùng Kim Oanh đã trở thành một người trẻ thành công, chắc chắn cô nàng này sẽ là cảm hứng đối với giới trẻ, đặc biệt là genZ đang có giấc mơ khởi nghiệp.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hotgirl 23 tuổi tự xây dựng thương hiệu làm đẹp riêng
vietnam.vn