HOT: Thành viên BIGBANG 'chốt lịch' đến TP.HCM vào tháng 7, fan Việt đứng ngồi không yên

16/05/2024 20:06

Một thành viên BIGBANG sẽ đến TP.HCM vào tháng 7!

18 giờ chiều 16/5, trên các trang MXH chính thức, Daesung (BIGBANG) tung poster thông báo lịch trình mới thuộc fancon tour châu Á D's ROAD.

Thông tin khiến fan Việt bùng nổ khi fanday tour đầu tay của Daesung sẽ đến TP.HCM vào ngày 6/7/2024.

Đây là tour châu Á đầu tiên của thành viên BIGBANG dưới tư cách nghệ sĩ solo sau khi rời YG vào cuối năm 2022. Vậy là sau Taeyang, Daesung cũng sẽ có dịp hội ngộ các V.I.P Việt Nam.

HOT: Thành viên BIGBANG chốt lịch đến TP.HCM vào tháng 7, fan Việt đứng ngồi không yên-1
Daesung thông báo fan day sẽ đổ bộ TP.HCM vào ngày 6/7

Fanday D's ROAD được Daesung tổ chức lần đầu vào tháng 3/2024, với hai đêm tại Seoul, Hàn Quốc. Nam idol mở rộng quy mô ra toàn châu Á.

Theo đó, nhiều fan Việt đã ngóng chờ một ngày Daesung sẽ đến Việt Nam. Mong ước thành hiện thực, Daesung đã chính thức lựa chọn TP.HCM là một điểm đến thuộc khuôn khổ fan day tour đầu tay.

HOT: Thành viên BIGBANG chốt lịch đến TP.HCM vào tháng 7, fan Việt đứng ngồi không yên-2
Fanday D's ROAD được Daesung tổ chức lần đầu vào tháng 3/2024, với hai đêm tại Seoul, Hàn Quốc

Tại hai đêm ở Seoul, Daesung mang thanh xuân trở về với những bản hit gắn liền với BIGBANG. Anh cũng lần đầu đưa thánh ca tạm biệt Still Life lên sân khấu.

Đêm thứ hai của fan day, G-Dragon và Taeyang cũng có mặt. "Mặt trời lớn" của BIGBANG còn đích thân biểu diễn, là khách mời đặc biệt của Daesung. Những kỷ niệm ùa về, các V.I.P thổn thức không nguôi.

Về đến Việt Nam, Daesung hứa hẹn sẽ mang đến cho các V.I.P những sân khấu ngập tràn cảm xúc. Người hâm mộ còn kỳ vọng, sẽ có một "phép màu" đưa 1 trong 2 người anh của Daesung đến với fan day tại TP.HCM.

Thông tin vừa nổ ra, các V.I.P đã "đứng ngồi không yên". Ai nấy đều sẵn sàng cho công cuộc săn vé, mua lightstick hình móng hổ để chuẩn bị đón Daesung.

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
HOT: Thành viên BIGBANG 'chốt lịch' đến TP.HCM vào tháng 7, fan Việt đứng ngồi không yên
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO